Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Các phương pháp nạo phá thai an toàn

Bài viết sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đề cập đến các phương pháp nạo phá thai an toàn cho các chị em chúng ta cùng tham khảo để không bị nhầm lẫn và mắc sai lầm.

Thế nào là phương pháp nạo phá thai an toàn?

Phương pháp phá thai an toàn đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm mà nhất là những chị em trong độ tuổi vị thành niên bởi lẽ hiện nay vấn đề mang thai ngoài ý muốn đã trở thành một trong những vấn đề nhức nhối trong xã hội khi mà hầu hết những đối tượng này đều là những bạn trẻ chưa lập gia đình, chưa có hiểu biết gì về sức khỏe sinh sản.

Xem ngay: »»  Phương pháp phá thai an toàn không đau

Các phương pháp nạo phá thai an toàn

Các phương pháp nạo phá thai an toàn

Định nghĩa về nạo phá thai an toàn mà các chị em vẫn luôn kiếm tìm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ việc lựa chọn thời điểm, phương pháp phá thai an toàn, địa điểm phá thai cho đến những vấn đề sau phá thai… Tất cả những yếu tố này đều góp phần tạo nên một ca bỏ thai an toàn.

Như chúng ta biết, hiện nay có rất nhiều các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng rất phổ biến. Trong đó có thể kể đến một số phương pháp sau đây:

Phá thai nội khoa an toàn bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng. Đây là một trong những tiến bộ khoa học được cả thế giới công nhận và ứng dụng thành công.

Phương pháp này được thực hiện khi đã xác định chính xác tuổi thai dưới 49 ngày tuổi (7 tuần)

Chị em sẽ được uống hai viên thuốc để bỏ thai, mỗi viên có một tác dụng nhất định. Viên thứ nhất khiến thai nhi bong ra khỏi tử cung, viên thứ hai sẽ kích thích tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài.

Thuốc phá thai sẽ chỉ an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa và bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Vì thế chị em không nên vì ngại ngần mà tự mua thuốc về uống, sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.

Những phương pháp phá thai ngoại khoa an toàn

Phá thai ngoại khoa lại được chia ra làm ba phương pháp phá thai an toàn đó là:

1. Hút thai bằng chân không: được chỉ định đối với thai nhi nhỏ hơn 12 tuần tuổi và sẽ không được sử dụng cho những chị em nào đang bị nhiễm trùng đường sinh dục cấp. Sau khi thực hiện một loạt các kiểm tra liên quan các bác sĩ sẽ tiến hành hút thai an toàn bằng cách luồn một ống nhựa vào trong tử cung thông qua đường âm đạo, bên ngoài của ống nhựa có nối liên với bơm điện hoặc bơm tay và tiến hành hút thai nhi ra ngoài buồng tử cung.

Sau khi thực hiện hút thai an toàn xong chị em sẽ được chỉ định sử dụng kháng sinh trong vòng từ 5 đến 7 ngày và tái khám khi uống hết liều kháng sinh cuối cùng.

2. Nong vào nạo thai: áp dụng cho thai nhi trong khoảng 8 đến 12 tuần lễ. Các bác sĩ tiến hành giảm đau toàn thân, sát khuẩn âm đạo và tư thế của tử cung sau đó dùng kẹp hình tim luồn vào tử cung để hút thai.

Các phương pháp nạo phá thai an toàn

Các phương pháp nạo phá thai an toàn

3. Nong và gắp thai: chỉ định cho thai nhi 13 đến 18 tuần. Trước tiên bệnh nhân sẽ được uống thuốc để làm mềm tử cung sau đó bác sĩ dùng que nong nong cổ tử cung rộng ra, dùng bơm chân không kết hợp với kẹp gắp thai để lấy thai nhi ra ngoài. Phương pháp này chỉ được thực hiện tại các bệnh viện lớn từ tuyến Tỉnh trở lên mới đảm bảo được độ an toàn bởi lẽ nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế được cấp phép và bởi các bác sĩ tay nghề cao thì các nguy cơ biến chứng đe dọa đến tính mạng của thai phụ rất dễ sảy ra.

Trên đây là toàn bộ các phương pháp phá thai an toàn mà các chị em nên biết để không bị bỡ ngỡ và có thể lấy đó làm tư liệu để cung cấp cho những người thân của mình.

Bên cạnh những phương pháp phá thai an toàn thì việc lựa chọn địa chỉ phá thai cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của sau khi phá thai. phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu ai vẫn còn băn khoăn về các phương pháp nạo phá thai an toàn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.  

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Các phương pháp nạo phá thai an toàn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288