Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Xin chào bác sĩ, em bị chậm kinh và giờ đang rất lo lắng vì đã mang thai ngoài ý muốn. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ về cách phá thai 3 tuần tuổi, vì thai đang lớn từng ngày, mà em sẽ chết mất nếu như để lộ việc mình đang mang thai.

(QuynhvanXX@gmail.com)

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Xem thêm:

»»  Các phương pháp nạo phá thai an toàn

»»  Phương pháp phá thai an toàn không đau

Trả lời: Chào bạn, chia sẻ thông tin về cách phá thai 3 tuần tuổi, các bác sĩ sẽ giúp giải tỏa băn khoăn của bạn như sau:

Cách phá thai 3 tuần tuổi

Đối với các trường hợp muốn kết thúc chu kỳ thai nghén khi tuổi thai dưới 7 tuần sẽ được thực hiện bằng phương pháp nội khoa, tức phá thai bằng thuốc. Cách phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc là giải pháp thích hợp, an toàn và mang lại hiệu quả nhất.

Thuốc tránh thai được sử dụng theo nguyên tắc đình chỉ sự phát triển của thai nhi, sau đó thuốc phá thai phát huy tác dụng kích thích co bóp tử cung, tạo lực đẩy thai ra ngoài.

Khám thai trước phá thai

Theo như mô tả, bạn có dùng que thử và nghĩ mình đang mang thai được 3 tuần, bạn chưa cung cấp thông tin là đã đi khám thai, do đó các bác sĩ chưa thể nhận định chính xác việc bạn đã mang thai hay chưa. Vì chậm kinh là hiện tượng rất dễ gặp, và rất nhiều người đã nhầm lẫn với việc mình đang mang thai. Do đó chỉ định phá thai 3 tuần tuổi đối với bạn khi chưa được làm xét nghiệm là chưa có căn cứ.

Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

Phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc

Không nên tự ý mua thuốc phá thai về dùng bạn nhé, mà cách làm an toàn nhất là bạn đến các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, nhận định chính xác việc đã mang thai hay chưa, tuổi thai, và đánh giá tình trạng sức khỏe của thai phụ trước khi chỉ định phá thai.

Và vì e ngại việc người quen biết được bạn đang mang thai, bạn có thể lựa chọn các phòng khám chuyên khoa. Tại Hà Nội bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được phá thai 3 tuần tuổi an toàn bằng thuốc, và hoàn toàn yên tâm mọi thông tin đều được bảo mật, phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh.

Chắc chắn muốn phá thai, nên đưa ra quyết định sớm bạn nhé, phá thai trong 3 tuần đầu, bào thai mới chỉ hình thành, và ít gây tổn hại đến sức khỏe thai phụ nhất. Tránh kéo dài, và sẽ cần đến can thiệp phá thai bằng phương pháp phức tạp hơn, tốn kém hơn, và khả năng để lại biến chứng nhiều hơn.

Mọi thông tin liên quan đến cách phá thai và vấn đề chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tiếp tục liên hệ đến số 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, và cung cấp đến bạn những thông tin thiết thực nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cách phá thai 3 tuần tuổi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288