Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sỹ, em năm nay 22 tuổi hiện đang đi học. Trong một lần em và người yêu đã vượt quá giới hạn và kết quả đã có bầu. Liệu em có thể tự mua thuốc và thực hiện phá thai tại nhà không và điều này có ảnh hưởng tới việc sinh đẻ về sau không bác sỹ. Cho em hỏi chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền. Em giờ đang rất lo lắng mong bác sỹ tư vấn cho em càng sớm càng tốt.

Giải đáp thắc mắc về chi phí nạo phá thai

Xin chào bạn!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Dưới đây thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp như sau:
Phá thai là quyết định không dễ dàng đối với bất kỳ phụ nữ nào. Tuy nhiên vì một lý do nào đó buộc phải đi tới lựa chọn này thì cần tìm tới cơ sở uy tín. Chi phí cho 1 lần phá thai là điều 1 số phụ nữ quan tâm. Bởi theo quan niệm của 1 số người cho rằng chi phí sẽ đi liền với chất lượng dịch vụ hoặc 1 số bạn vẫn còn phụ thuộc kinh tế từ gia đình nên giá tiền cũng là 1 vấn đề.

Với trường hợp của bạn cần tới phòng khám siêu âm để biết chính xác tuổi của thai nhi. Sử dụng thuốc phá thai rất nguy hiểm, thậm chí có thể dẫn tới tử vong.

Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền

Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Rất nhiều bạn nữ vì quá quan tâm tới giá thành, lựa chọn các cơ sở nạo phá thai không uy tín hay tự ý mua thuốc phá thai tự sử dụng tại nhà không theo hướng dẫn của bác sỹ dẫn tới nhiều biến chứng như: thủng, rách tử cung, viêm nhiễm vùng kín do thủ thuật không được thực hiện an toàn, dẫn tới vô sinh đáng tiếc. Dưới đây là các biện pháp đình chỉ thai nghén an toàn và 1 số yếu tố quyết định giá thành dịch vụ nạo phá thai.

Biện pháp đình chỉ thai nghén nào giá thấp nhất?

Bạn không nên quan tâm nhiều quá tới chi phí. Đầu tiên khi biết có thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện tiểu phẫu đình chỉ thai nghén bạn cần có 1 cuộc hẹn sớm với bác sỹ. Mục đích để siêu âm xem độ tuổi của thai nhi, có mắc bệnh tim mạch, phụ khoa nào không và quan trọng nhất để lựa chọn biện pháp phá thai an toàn.

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai chính: bằng thuốc, hút và nạo thai. Chi phí cho 1 lần phá thai sẽ phụ thuộc khá lớn vào việc lựa chọn biện pháp nào.

-Thai nhi dưới 7 tuần tuổi: có thể sử dụng thuốc để phá thai.

-Thai nhi dưới 8 tuần tuổi: hút thai.

-Thai nhi từ 8 tới 12 tuần: nạo thai.

-Thai nhi trên 12 tuần tuổi: phá thai kovax.

chi-phi-pha-thai-1-lan-bao-nhieu-tien

Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của không ít chị em

Nếu như kích thước thai nhi quá lớn hoặc phụ nữ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bác sỹ sẽ phải lựa chọn 1 phương pháp thích hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất. Trong một vài trường hợp bác sỹ sẽ không thực hiện tiểu phẫu khi kích thước thai nhi đã quá lớn.

Các yếu tố khác quyết định tới chi phí phá thai?

-Chi phí bao gồm: phí khám tổng quát, siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi, phí cho bác sỹ tiến thành tiểu phẫu (cơ sở uy tín bác sỹ giỏi chi phí sẽ cao hơn). Cụ thể:

- Phí kiểm tra trước thủ thuật.

- Chi phí trong thủ thuật.

- Phí sau thủ thuật.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ hút thai an toàn uy tín. Đây là đơn vị trực thuộc của sở y tế Hà Nội. Vì thế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Riêng chi phí 1 lần phá thai đảm bảo hợp lý, công khai minh bạch. Làm mẹ chính là thiên chức và là điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng. Chính vì thế mọi người không nên vì không hiểu biết mà lựa chọn cơ sở không đảm bảo an toàn, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

»»  Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu?

»»  Chi phí phá thai an toàn và hiệu quả

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288