Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu?

Phá thai an toàn nhất ngày nay theo các chuyên gia nhận định là phương pháp hút thai chân không. Vậy bạn đã quyết định lựa chọn phương pháp này chưa? Bạn thắc mắc chi phí hút thai chân không là bao nhiêu ? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Hút thai chân không là phương pháp gì?

Để có được phương pháp phá thai an toàn nhất thì các bác sĩ cho biết là thai phụ cần phải đi khám về tình hình sức khỏe và xác định chính xác tuổi thai. Thai nhi dưới 12 tuần tuổi là có thể sử dụng phương  pháp hút thai chân không.

Hút thai chân không hay là hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai không đau, chị em không hề thấy bất cứ những đau đớn nào. Thời gian tiến hành hút thai chân không chỉ vẻn vẹn trong 10-15 phút, thai nhi được hút ra bên ngoài bằng lực hút của bơm hút chân không, dịch và máu từ buồng tử cung được mang ra ngoài qua ống hút nano mềm.

Xem thêm »»»   Hút thai chân không có an toàn không

chi-phi-hut-thai-chan-khong-la-bao-nhieu.1

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu

Hút thai chân không cực kỳ an toàn và triệt để, đây là phương pháp có ưu điểm nhất trong tất cả các phương pháp phá thai hiện nay.

- Hút thai triệt để, đảm bảo không có tình trạng hút còn sót thai.

- Hút thai chính xác, bác sĩ quan sát các bước tiến hành trực tiếp quan màn hình vi tính nên không có bất cứ một sai sót nào.

- Không hề gây đau đớn bởi thai phụ được tiêm thuốc gây tê, giảm đau và ống hút với lực vừa phải, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

- Không chảy máu, các tổn thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa nhất đặc biệt không hề gây rách thủng tử cung.

- Giảm tỷ lệ biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai như với phá thai thông thường.

Xác định chi phí hút thai chân không

Vì hút thai chân không là phá thai ngoại khoa nên thai phụ nhất định phải tiến hành phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bác sĩ thực hiện, phí hút thai, phí khám trước khi hút thai, phí phát sinh và tuổi thai là những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí hút thai chân không.

- Bác sĩ thực hiện: Tay nghề bác sĩ có giỏi hay không? trình độ học vấn và kinh nghiệm như thế nào? điều này đều quyết định trực tiếp đến mức phí hút thai của bạn. Bởi thế việc chênh nhau mức phí giữa các bác sĩ có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ với bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II là có.

chi-phi-hut-thai-chan-khong-la-bao-nhieu

Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu

- Phí hút thai: Kỹ thuật hút thai chân không tùy từng cơ sở y tế mà có sử dụng bơm hút tay hay bơm hút chân không và chính vì thế mà chi phi hút thai chân không có sự khác nhau ở từng người.

- Phí trước khi hút thai: bao gồm phí khám sức khỏe tổng quát, khám phụ khoa cho thai phụ, siêu âm xác định kích thước và tuổi thai.

- Căn cứ vào tuổi thai nhi: với thai nhỏ thì tiến hành nhanh chóng, đơn giản còn thai lớn việc hút thai phức tạp hơn nhiều.

- Phí phát sinh: gồm những phí như điều trị viêm nhiễm phụ khoa, bệnh tình dục nếu thai phụ đang mắc phải…hoặc cũng có thể là chi phí nằm viện, tái khám…

Chi phí hút thai chân không ở phòng khám là bao nhiêu?

Nhiều bạn nữ trẻ trót mang thai và do ra đình không đồng ý nên phải bỏ thai, vấn đề này thường gặp ở những bạn sinh viên sống xa nhà. Do vẫn đang sống cuộc sống được bố mẹ chu cấp toàn bộ nên khi tìm đến phương pháp phá thai hầu như bạn nữ nào cũng đều thắc mắc về vấn đề chi phí hút thai chân không là bao nhiêu ?

Bạn Thu Nguyệt (21 tuổi, sinh viên trường Ngân Hàng) có thắc mắc sau: “Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, cháu và bạn trai đã đi quá giới hạn và giờ bụng cháu đang dần to lên. Hôm qua đi khám là đã được 8 tuần tuổi rồi ạ, cháu lo lắng lắm nhưng cháu không biết có đủ tiền để đi hút thai không. Xin hỏi bác sĩ chi phí hút thai chân không là bao nhiêu?”

Cũng như Thu Nguyệt, Hồng Ánh (19 tuổi, sinh viên trường Thủy Lợi) có hỏi: “Cháu vay được bạn bè một ít và nói dối bố mẹ là xin tiền học cũng có được 5 triệu. Vậy bác sĩ  cho cháu hỏi, chi phí hút thai chân không ở phòng khám mình là bao nhiêu?”

Như đã nói ở trên, chi phí hút thai không phải ai cũng giống nhau, mức phí còn phụ thuộc và nhiều yếu tố nên các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh không thể đưa ra cho 2 bạn con số chính xác được.

Bạn hãy đến để được các bác sĩ thăm khám bạn nhé! Bạn có thể yên tâm vì không chỉ là hút thai chân không mà với tất cả những chi phí điều trị bệnh ở phòng khám chúng tôi đều hoàn toàn công khai. Chi phí điều trị là dựa trên mức phí theo quy định chung của Bộ , Sở Y tế, không hề có những khoản thu thêm bạn nhé!

phòng khám đa khoa Bảo Anh cam kết chi phí hút thai chân không là hợp lý nhất tại thủ đô Hà Nội! Mọi thắc mắc về Chi phí hút thai chân không là bao nhiêubạn hãy liên hệ theo số: 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 5 votes)
Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu?, 8.3 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288