Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền?

Phá thai bằng thuốc sử dụng với thai nằm trong dạ con và điều kiện là tuổi thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu bạn quyết định thực hiện phá thai bằng thuốc bạn cần đến các cơ sở y tế để bác sĩ khám và cho lời khuyên, nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu, bài viết sau hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết.

pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien

phá thai bằng thuốc cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Phá thai bằng thuốc là thế nào? Có an toàn không?

Thuốc phá thai là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, tuy nhiên bạn đừng đơn giản cho rằng phá thai bằng thuốc là chỉ cần cứ uống thuốc theo chỉ định là thành công. Việc theo dõi sát sao sau khi uống thuốc phá thai và một loạt những dấu hiệu xuất hiện sau đó bạn cần nắm được để sớm tái khám kịp thời.

Thuốc phá thai được dùng thường là Mifepristone và Misoprostol, 2 nhóm thuốc này một loại thì có tác dụng là làm thai ngừng phát triển, thai nhi bị mất nguồn cung cấp dưỡng chất và từ đó tự bị bong ra. Một loại là thuốc kích thích dạ con làm dạ con có những cơn co bóp mạnh để tống xuất thai ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn bởi nó giảm được tối đa những biến chứng từ phá thai ngoại khoa là thủng, rách tử cung, sót nhau thai, băng huyết, nhiễm trùng, dính buồng tử cung, buồng trứng… biến chứng nhiễm trùng nặng có thể dẫn đến tử vong.

Chi phí phá thai bằng thuốc có cao không?

Hiện tại phá thai bằng thuốc chỉ được Bộ Y tế cho phép thực hiện ở những cơ sở y tế tuyến huyện trở lên, những cơ sở y tế tư nhân nếu được cấp phép vẫn được thực hiện phá thai bằng thuốc. Uống một viên thuốc phá thai đầu tiên bạn sẽ được giữ lại khoảng 2 tiếng để theo dõi sau đó được về nhà và 48 giờ sau được uống tiếp viên thuốc thứ 2. Bác sĩ là người sẽ theo dõi sát sao bạn cho đến khi bạn thành công.

So với các phương pháp phát thai ngoại khoa là hút thai, nạo thai hay Kovax thì phá thai bằng thuốc vừa đảm bảo an toàn, tỷ lệ thành công cao (96-99%) lại vừa có chi phí thấp hơn hẳn. Như vậy trong tất cả các phương pháp phá thai thì chi phí phá thai bằng thuốc là thấp nhất.

chi-phi-pha-thai-an-toan-va-hieu-qua

chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Phòng khám  Khương Trung như thế nào?

phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ bác sĩ với bề dày về kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, đã thực hiện thành công phá thai không đau cho nhiều chị em.

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ phá thai tại đây.

Chi phí phá thai bằng thuốc như đã nói là mức phí phá thai thấp nhất trong tất cả các phương pháp, phòng khám đa khoa Bảo Anh cam kết mức phí thu căn cứ trên mức phí quy định chung của Bộ Y tế, không có hiện tượng thu thêm, không có các khoản phí vô lý khác.

Chi phí phá thai bằng thuốc không giống nhau mà tùy vào kích thước và trọng lượng thai, tuổi thai, sức khỏe thai phụ, vị trí khối thai mà phí dịch vụ sẽ khác. Với những trường hợp sau khi khám sức khỏe người mẹ thấy có những bất thường hay có bệnh lý nào đó hoặc sau thực hiện phá thai bằng thuốc xuất hiện những viêm nhiễm do chị em không kiêng khem, không vệ sinh vùng kín đúng cách thì sẽ xuất hiện thêm những khoản phí phát sinh nữa.

Nhìn chung, chi phí phá thai bằng thuốc ở phòng khám đa khoa Bảo Anh dựa vào những yếu tố chính sau đây:

  • Bác sĩ thực hiện.
  • Phí khám trước khi phá thai gồm siêu âm, xét nghiệm…
  • Chi phí thuốc phá thai và các thuốc dùng thêm…
  • Phí phát sinh.
  • Phí kiểm tra sau phá thai bằng thuốc.

Mọi thắc mắc về Chi phí phá thai bằng thuốc bạn hãy liên hệ theo số: 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm:  »»» thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288