Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu?

Sau khi cân nhắc và đưa tới quyết định cuối cùng là phá thai thì 2 vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó là chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu tiền và đâu là địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn? Hãy cùng nghe chia sẻ dưới bài viết dưới nhé

Phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

chi-phi-pha-thai-khong-dau-het-bao-nhieu

Tại Việt Nam hiện nay số lượng các ca nạo phá thai ngày càng gia tăng. Trong đó chiếm phần khá lớn là học sinh, sinh viên – tài chính vẫn bị phuộc vào bố mẹ. Bởi lẽ đó, phần vì xấu hổ phần vì muốn giảm bớt chi phí phá thai nên nhiều bạn lựa chọn các địa chỉ không uy tín. Dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc.

Như trường hợp bạn Đ. T. D, 20 tuổi, Thanh xuân – Hà Nội tới phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng xuất huyết, đau bụng dữ dội. Sau khi cấp cứu hồi phục xong hỏi ra mới biết bạn đi phá thai tại cơ sở gần bệnh viện Bạch Mai. Vì cả hai vẫn còn đang đi học, vẫn còn phụ thuộc kinh tế từ gia đình, không dám nói cho người thân nên khi thấy chi phí phá thai không đau rẻ hơn hẳn không do dự tiến hành thủ thuật tại đây ngay lập tức.

Theo các bác sỹ thuộc phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: nếu sử dụng biện pháp phá thai không an toàn có thể dẫn tới những biến chứng nghiêm trọng, viêm nhiễm vùng kín, sót lại nhau thai, thậm chí dẫn tới tử vong không ngờ tới.

Phá thai không an toàn ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

chi-phi-pha-thai-khong-dau-het-bao-nhieu

-Để sót lại nhau thai. Phần phụ dễ bị nhiễm trùng, viêm nhiễm. Đây có thể chính là yếu tố dẫn tới vô sinh không ngờ tới.

-Có thể là nguyên nhân dẫn tới đẻ non về sau, dễ sảy thai.

-Gây ra cảm giác rất đau đớn trong quá trình tiến hành tiểu phẫu.

Phá thai không đau và an toàn hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 3 phương pháp phá thai chính: sử dụng thuốc, hút thai, phá thai. Với mỗi 1 cách thức sẽ có ưu nhược điểm riêng và tùy thuộc vào tuần tuổi của thai nhi, sức khỏe của người phụ nữ mà áp dụng biện pháp nào. Chi phí  hút thai  bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

-Biện pháp tránh thai nào: thông thường bằng thuốc sẽ ít chi phí hơn hút, nạo phá thai.

-Địa chỉ phá thai ở đâu: thông thường các cơ sở phá thai chui sẽ ít chi phí hơn.

Lời khuyên: không nên quan tâm nhiều tới chi phí quá dẫn tới lựa chọn những cơ sở không an toàn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các cơ sở đình chỉ thai nghén uy tín, trực thuộc của sở y tế Hà Nội ví dụ như: phòng khám đa khoa Bảo Anh. Muốn biết chính xác con số cụ thể của phá thai không đau hết bao nhiêu tiền có thể ấn click chuột để chọn bác sỹ tư vấn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng dược giải đáp.

Hiện nay tai biến do phá thai không an toàn là 5%, trong đó nhiễm trùng là 20%, 40% chảy máu..Chính vì thế phụ nữ cần chủ động thực hiện các biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn. Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu không phải là vấn đề cần quan tâm nhất. Điều quan trọng là tìm địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín để giảm biến chứng xuống mức thấp nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:

»»  Chi phí phá thai an toàn và hiệu quả

»»  Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chi phí phá thai không đau hết bao nhiêu?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288