Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền vậy?

Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền? là câu hỏi của nhiều bạn trẻ gửi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh, Cùng nghe chia sẻ của bác sĩ phòng khám qua bài viết dưới đây nhé.

chi-phi-pha-thai-la-bao-nhieu

chi phí phá thai là bao nhiêu

Thắc mắc về chi phí phá thai là bao nhiêu

Trót có bầu với người yêu bằng tuổi, Huệ, sinh viên năm nhất trường Sư phạm không còn cách nào khác phải đi phá thai. Theo như những thông tin Huệ cung cấp thì thai được gần 5 tuần tuổi, bạn không giữ thai vì biết gia đình sẽ sốc và phản đối. Cả 2 bàn bạc sẽ dành tiền thuê nhà trọ và vay thêm của mấy đứa bạn để đi phá thai tuy nhiên Huệ có thắc mắc không biết chi phí phá thai có đắt không. Huệ chia sẻ: “Thưa các bác sĩ, cháu muốn đi phá thai, thai của cháu hiện 5 tuần tuổi. Giờ cháu mới có được một khoản nhỏ, vậy bác sĩ có thể cho cháu biết, chi phí phá thai là bao nhiêu không? Cháu xin cảm ơn ạ!”.

Chị Trần Hiền (24 tuổi, Hải Phòng) cũng định thực hiện hút thai không đau nhưng chị không biết là chi phí phá thai như thế là bao nhiêu: “Tôi thấy chi phí phá thai mỗi nơi một kiểu, giá chênh nhau quá, không biết là nên đến đâu để thực hiện phá thai và chi phí phá thai chính xác là bao nhiêu” Chị Hiền chia sẻ.

Các bạn nữ trẻ có quan hệ trước hôn nhân đi phá thai ngày một tăng cao, có cả những bạn nữ sinh trung học, thực sự đây là một vấn đề đáng báo động hiện nay. Cũng theo quảng cáo mà mức phí phá thai thường chênh nhau, có nơi phí cao ngất ngưởng có nơi giảm giá tới cả 50%. Đúng là nhu cầu phá thai tăng cao và cơ sở y tế về phá thai mọc lên rất đông, tốt nhất lời khuyên cho chị em là nên đến những cơ sở y tế tin cậy để thực hiện nạo phá thai. Tiết kiệm chi phí là quan trọng nhưng trước hết an toàn vẫn là trên hết.

Mức phí ở những cơ sở trực thuộc Sở Y tế Hà Nội như ở phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn ở mức hợp lý, phù hợp với đông đảo đối tượng bệnh nhân và phòng khám thu phí dựa trên mức phí chung của Bộ Y tế, không có hiện tượng thu thêm với những khoản khí bất hợp lý.

Chi phí hút thai cho một lần phá thai không đau

Phá thai không đau ở phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện nay có các phương pháp là phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nạo thai. Thường sử dụng nhiều nhất và an toàn nhất là phá thai bằng thuốc và hút thai.

Các bác sĩ cho biết phá thai bằng thuốc là sử dụng thuốc phá thai để làm bong thai và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Phá thai bằng thuốc là cách phá thai gần với phá thai tự nhiên, phương pháp an toàn với thai nhi đạt dưới 7 tuần tuổi. Phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp hút thai có mức phí thấp nhất. Lưu ý khi phá thai bằng thuốc chị em phải đến bác sĩ, không được tự ý mua thuốc dùng tại nhà.

Hút thai không đau so với phá thai bằng thuốc mức phí cũng không chênh quá nhiều, thường chị em có tuổi thai là dưới 12 tuần tuổi, nhưng không thể thực hiện phá thai bằng thuốc hay không muốn phá thai bằng thuốc thì sẽ áp dụng phương pháp này.

chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien

bác sĩ tư vấn khám thai cho bệnh nhân

Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Không thể đưa ra một con số chính xác cho chi phí phá thai bởi phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan:

  • Phí khám sức khỏe, các xét nghiệm liên quan nếu cần có…
  • Khám phụ nếu có phát hiện viêm nhiễm thai phụ có thể sẽ có thêm khoản phí điều trị viêm phụ khoa.
  • Chi phí phá thai tùy thuộc vào phương pháp thực hiện, tuổi thai, vị trí và kích thước thai lớn hay bé.
  • Phí gây tê sẽ không thể thiếu khi tiến hành hút hay nạo thai.
  • Chi phí sau phá thai gồm các thuốc giảm đau, tiêu viêm.
  • Phí phát sinh như bạn muốn nằm viện hoặc do các dịch vụ y tế khác.

Hãy gọi điện về số: 02438 288 288 các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về Chi phí phá thai. Bạn cũng có thể trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ của chúng tôi khám và điều trị cho bạn! Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.9/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chi phí phá thai là bao nhiêu tiền vậy?, 6.9 out of 10 based on 7 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288