Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu phải làm sao?

“ Chào bác sĩ, hiện giờ cháu đang rất băn khoăn vì mới phát hiện có thai lại ngay sau khi hút thai lưu vì vợ chồng quá bất cẩn và chủ quan trong việc sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ và cũng không biết sau khi khi bỏ thai thì khả năng dính bầu lại rất cao. Cháu nên làm sao trong hoàn cảnh này? Mong bác sĩ giúp đỡ”.

(Lưu Minh Hà – 25 tuổi – Hà Nội)

Chào Minh Hà!

Trước tiên các bác sĩ xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và lựa chọn phòng khám là nơi để chia sẻ những thắc mắc của mình. Sau đây các bác sĩ của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn về băn khoăn này.

Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa số 1 tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: sau khi hút thai lưu cơ thể của chị em phụ nữ phải chịu một tổn thương khá lớn, cùng với đó là cả những tổn thương về tinh thần chính vì thế cần có một khoảng thời gian nhất định để hồi phục sức khỏe.

có thai lại ngay sau khi hút thai lưu

Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu phải làm sao?

Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và phòng tránh thai sau khi bỏ thai thế nhưng đây chỉ là một bộ phận khá nhỏ còn phần lớn các chị em khá chủ quan về vấn đề này.

Sau khi hút thai lưu bao lâu thì nên có thai trở lại?

Chị em phụ nữ chỉ có thể mang thai trở lại khi chu kì kinh nguyệt xuất hiện. Và tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của mỗi người mà chu kì kinh nguyệt có thể trở lại nhanh hoặc chậm.

Thông thường, khi tiến hành hút thai an toàn tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đảm bảo thì chỉ sau khoảng 2 tuần cho đến 1 tháng thì chức năng của buồng trứng sẽ bắt đầu hoạt động trở lại bình thường, niêm mạc tử cung có thời gian để tái tạo, trứng bắt đầu phóng noãn, chín, rụng và tạo thành kinh nguyệt khi không được thụ tinh.

Sau hút thai lưu bao lâu nên có thai lại? Theo như tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa: thời điểm thích hợp để có thai lại sau khi tiến hành thủ thuật hút thai đó là 3 tháng. Khoảng thời gian này là vừa đủ để cho người bệnh hồi phục sức khỏe, niêm mạc tử cung tái tạo lại bình thường.

Chính vì thế, trong khoảng thời gian sau khi bỏ thai chị em nên lưu ý áp dụng các hình thức tránh thai an toàn để tránh mang thai lại quá sớm.

Quay trở lại trường hợp của bạn Minh Hà, bạn mới tiến hành hút thai lưu nhưng vì bất cẩn mà đã có thai luôn trở lại và đang băn khoăn không biết nên làm gì? Sau đây là tư vấn mà các bác sĩ dành cho bạn.

Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu phải làm sao?

Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu là hiện tượng bình thường vì sau khi bỏ thai chị em phụ nữ rất dễ mang thai trở lại nếu như không lưu ý đến các biện pháp bảo vệ an toàn.

Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu phải làm sao?

Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu phải làm sao?

Trong trường hợp này, nếu như hai vợ chồng bạn muốn giữ lại đứa bé hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe của thai nhi thì bạn cần tiến hành thăm khám và kiếm tra tổng quan tình trạng sức khỏe của cả thai nhi và thai phụ. Khi thăm khám các bác sĩ sẽ là người nắm chắc tất cả các vấn đề và chỉ định cho bạn hướng xử lý tốt nhất kể cả trong trường hợp không muốn giữ lại thai nhi.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ hàng đầu đã từng công tác rất nhiều năm tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như: bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai… Bên cạnh đó là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại đáp ứng cho nhu cầu thăm khám và chữa bệnh kịp thời.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề có thai lại ngay sau khi hút thai lưu và giải đáp mà các bác sĩ dành cho bạn Hà. Nếu ai còn băn khoăn về vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.3/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Có thai lại ngay sau khi hút thai lưu phải làm sao?, 8.3 out of 10 based on 7 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288