Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dân gian chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Từ lâu nay đối với người phụ nữ bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh. Với công nghệ cũng như kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhưng không phải đối với trường hợp nào cũng hiệu quả.Việc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không là biện pháp hầu như chị em nào cũng đã từng thử qua bởi nó vừa kín đáo lại đơn giản.

Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Để sử dụng lá trầu không như một bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo hiệu quả, đầu tiên bạn hãy rửa sạch chúng, vò nát rồi lọc lấy nước. Pha nước lá trầu không với nước ấm và rửa sạch âm đạo. Sau khi vệ sinh với lá trầu không xong, bạn hãy dùng khăn mềm để lau khô vùng âm đạo. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách đun trực tiếp lá trầu không với nước, thêm ít muối và rửa trực tiếp với âm đạo.

chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Khi dùng lá trầu không để chữa viêm âm đạo, bạn cần chú ý không được ngâm vùng kín với lá trầu không, không được rửa sâu bên trong âm đạo bởi chúng sẽ gây ra viêm nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng không nên lạm dụng chúng mỗi ngày. Hãy thực hiện bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không 2-3 lần/tuần để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Dấu hiệu bị viêm nhiễm vùng kín

Ngứa vùng kín là dấu hiệu thường thấy dễ bị bỏ qua. Nếu ngứa ngoài vùng kín thường da rận mu nhưng ngứa bên trong âm đạo là dấu hiệu bị nhiễm nấm candida hay bị trùng roi tấn công gây viêm âm đạo.

Khí hư là dấu hiệu cơ bản giúp bạn chẩn đoán sức khỏe phụ khoa của phụ nữ. Bạn có thể căn cứ vào các dấu hiệu thường gặp sau để nhận biết bệnh:

Khí hư bất thường, thay đổi về màu sắc và mùi. Nếu khí hư sinh lý có mùi đặc trưng cho mỗi người, thường là không mùi, có màu trắng trong hơi ngả vàng và dai dính như lòng trắng trứng gà. Thì khí hư bệnh lý có mùi hôi khó chịu, khí hư ra nhiều, có màu vàng, xanh dạng đặc, lỏng hay có bọt,…

Ngoài ra có thể nhận thấy đau rát sau quan hệ, có thể xuất huyết nhẹ,…

Chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không

Trầu không có chứa tinh dầu và đường, nó có hoạt tính ức chế sự lây lan của các chủng nấm, vi khuẩn, nhất là các vùng nhạy cảm của chị em phụ nữ. Vì vậy từ xa xưa trầu không đã được các bà, các mẹ sử dụng như một bài thuốc nam trong vườn đơn giản và dễ sử dụng trong việc vệ sinh vùng kín để phòng tránh và điều trị các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm,…

Với những thông tin cũng như chia sẻ về vấn đề chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không nêu trên mong rằng giúp chị em hiểu được phần nào cách chữa cũng như nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu muốn giải đáp rõ hơn vấn đề này có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn chấm dứt thai nghén an toàn, tránh viêm nhiễm, bảo vệ tử cung được toàn diện

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dân gian chữa viêm nhiễm phụ khoa bằng lá trầu không , 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

    hotline : 02438288288