Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao?

Đau bụng kinh có thể xuất hiện cả trước, trong và sau kỳ kinh. Vướng phải những rắc rối này, nữ giới rất quan tâm đau bụng kinh, đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao? bằng cách nào để nữ giới trải qua kỳ kinh bình thường và không phiền toái.

Chia sẻ với những lo lắng của nữ giới khi phải chịu những cơn đau bụng kinh, đau bụng trước khi hành kinh, bác sĩ đưa ra những thông tin dưới đây:

Đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao

Đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao

Đau bụng trước khi hành kinh nguyên nhân do đâu

Hiện tượng đau bụng trước khi hành kinh không hiếm gặp, tuy nhiên cách nữ giới đối diện với hiện tượng này lại rất khác nhau. Có người lựa chọn âm thầm chịu đựng, và theo thời gian mẫn cảm với cảm giác đau bụng kinh. Có người cố gắng thực hiện chữa mẹo theo cách người khác bày cho, cũng có người lựa chọn tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Kết quả đạt được, tình trạng đau bụng trước khi hành kinh có thể thuyên giảm, nhưng cũng không ít người biết được vì sao mình hay bị đau bụng kinh, và chuyển qua những giải pháp can thiệp phù hợp hơn. Chỉ dẫn về nguyên nhân đau bụng kinh kinh, bác sĩ cho biết:

Đau bụng trước khi hành kinh có thể là hiện tượng sinh lý bình thường, khi những ngày gần kề kỳ kinh, niêm mạc tử cung dày lên, cơ tử cung gia tăng co thắt dẫn đến cảm giác đau bụng hay thống kinh.

Tuy nhiên, đau bụng trước khi hành kinh cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo mắc các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Thường gặp nhất là lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, u nang cơ tử cung, polyp cổ tử cung, hoặc viêm nhiễm phụ khoa, và hội chứng đa nang buồng trứng.  Nguyên nhân khác do lỗ màng trinh quá hẹp, nên cản trở quá trình đi ra ngoài của máu kinh, gây ứ trệ và trào ngược máu kinh. Đau bụng là dấu hiệu sớm và điển hình nhất.

Đau bụng trước khi có kinh phải làm sao?

Đau bụng trước khi có kinh phải làm sao?

Đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao?

Từ tìm hiểu nguyên nhân gây đau bụng trước khi có kinh kể trên, bác sĩ chỉ dẫn về cách khắc phục như sau:

- Nếu đau đớn không quá dữ dội, và xuất hiện từ 2 – 3 năm đầu có kinh, nữ giới không nên quá lo lắng và vội vàng can thiệp. Cố gắng đảm bảo sức đề kháng để cơ quan sinh dục phát triển toàn diện, tình trạng đau bụng trước kỳ kinh sẽ được khắc phục, và hệ cơ quan sinh dục đi vào hoạt động bình thường.

- Trường hợp nhận định cơ thể đang mắc bệnh lý, nữ giới cần tiếp nhận điều trị càng sớm càng tốt. Lưu ý lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa trị đúng bệnh và chữa trị bệnh dứt điểm. Chỉ khi được chữa bệnh phụ khoa, tình trạng đau bụng trước khi có kinh mới được khắc phục hoàn toàn và hạn chế tái diễn trở lại.

Cách chữa đau bụng kinh trước khi có kinh không giống nhau ở tất cả các trường hợp. Có thể điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa khi cần thiết. Đặc biệt khi được chỉ định điều trị ngoại khoa, cần hết sức cẩn trọng vì tác động đến vùng tử cung sẽ rất dễ để lại tổn thương, và di chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Tốt nhất, nữ giới nên lựa chọn đến các bệnh viện, phòng khám đa khoa. Tại Hà Nội chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín hàng đầu trong thăm khám điều trị và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nhờ thành công trong ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và phương pháp dao LEEP, công nghệ oxy xanh vào điều trị ngoại khoa, cũng như sự kết hợp chặt chẽ giữa điều trị nội khoa và vật lý trị liệu đã giúp đạt được kết quả chữa bệnh cao, an toàn và hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ giúp giải đáp băn khoăn đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao. Còn có băn khoăn khác, bạn liên hệ đến số 02438 288 288, chuyên gia sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đau bụng trước khi hành kinh phải làm sao?, 5.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288