Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đau bụng trước khi hành kinh

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 22 tuổi vòng kinh của cháu khá thất thường và cứ bao giờ gần tới chu kỳ nguyệt san vài ngày đều bị đau bụng trước khi hành kinh. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của cháu. Bác sĩ ơi có thể nói rõ giúp cháu đau bụng trước khi hành kinh nguyên nhân do đâu và như vậy là bị làm sao ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp.

(Nguyenthithuthaoxxx@gmail.com).

Trả lời

Rất nhiều chị em phải đối diện với triệu chứng đau bụng trước ngày hành kinh với mức độ nhẹ, trung bình, nặng khác nhau. Và cũng có rất nhiều nguyên nhân gây ra có người do bệnh lý có người không phải bệnh lý vì thế việc đau bụng trước khi hành kinh có sao không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Để giúp Thảo hiểu hơn về vấn đề sức khỏe mình đang gặp phải trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ ràng hơn.

dau-bung-truoc-khi-hanh-kinh

Đau bụng trước khi hành kinh

Đau bụng trước khi có làm sao không

Thứ nhất, hiện tượng đau bụng trước khi có kinh có thể do sự co thắt quá mức ở cổ tử cung hoặc một số phụ nữ có cổ tử cung chít hẹp, máu lưu thông chậm tử cung phải co bóp mạnh mới có thể đẩy máu kinh ra ngoài và có thể khiến chị em bị đau bụng kinh.

Thứ hai, đau bụng trước khi có kinh nguyệt có thể do đang mắc bệnh lạc nội mạc tử cung. Nếu mắc bệnh lý này sẽ khiến cho máu kinh không thể ra ngoài và lạc sang ống dẫn trứng gây rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh trước vài ngày khi chu kỳ nguyệt san bắt đầu.

Thứ ba, do chị em đang mắc một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như u xơ cổ tử cung, lậu, viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu. Thường thì khi mắc các bệnh phụ khoa này cũng có thể khiến cho chu kỳ kinh của chị em bị  rối loạn, đau bụng trước trong và sau thời gian hành kinh. Và kèm theo đó là các biểu hiện ngứa rát, khi hư ra nhiều ở vùng kín.

Chị em phụ nữ nếu gặp hiện tượng đau bụng trước khi có kinh tốt nhất nên thăm khám để biết rõ nguyên nhân do đâu. Bởi sẽ thực sự nguy hiểm nếu do bệnh lý gây ra. Việc phát hiện điều trị muộn sẽ khiến bệnh tiến triển nặng và sau này sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới.

Hiện tại ở Hà Nội có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám tư nhân chất lượng hàng đầu bởi thế sau khi thăm khám xác định được nguyên nhân do đâu sẽ có hướng điều trị tích cực. Trong trường hợp đau bụng trước khi hành kinh do bệnh lý sẽ tùy vào từng bệnh mà sẽ áp dụng phương pháp hiệu quả sớm khỏi và bảo vệ trọn vẹn quyền làm mẹ cho người phụ nữ.

dau-bung-truoc-khi-hanh-kinh

Đau bụng trước khi hành kinh

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về đau bụng trước khi hành kinh có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Đau bụng trước khi hành kinh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288