Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu khí hư gần ngày kinh nguyệt

Dấu hiệu khí hư gần ngày kinh như thế nào, dấu hiệu của khí hư bất thường ra sao…là những thắc mắc thường gặp nhất. Khí hư được coi là một trong những dấu  hiệu cảnh báo cho biết tình trạng sức khỏe sinh sản như thế nào, qua các đặc điểm của khí hư, chúng ta có thể suy đoán được tình trạng sức khỏe đang ở mức độ nào.

Tuy nhiên, khí hư gần ngày kinh nguyệt cũng có đặc điểm giống với dấu hiệu khí hư bất thường cho nên  có nhiều chị em có sự nhầm lẫn về dấu hiệu khí hư gần ngày kinh với dấu hiệu khí hư bất thường.

Tư vấn khí hư là gì ở nữ giới

Tư vấn khí hư bình thường là như thế nào?

Dấu hiệu khí hư gần ngày kinh

Khi chuẩn bị có chu kỳ kinh nguyệt, cơ thể thường có nhiều sự thay đổi như ngực căng tức, bị đau lưng, bị mọc mụn, hay cáu gắt…Ngoài các dấu hiệu trước kỳ kinh nguyệt đó thì chúng ta còn có thể dựa vào đặc điểm của khí hư để biết được có phải kỳ kinh sắp đến hay không?

khí hư dấu hiệu kinh nguyệt bất thường

Dấu hiệu khí hư gần ngày kinh như thế nào

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bình thường khí hư chỉ có màu trắng trong, hơi dính và không có mùi nhưng khi khí hư gần ngày kinh nguyệt nó sẽ có sự biến đổi là:

-Gần ngày kinh nguyệt ra nhiều khí hư hơn so với bình thường.          

- Ra khí hư gần ngày kinh nguyệt có màu trắng hay ngả vàng.

- Khí hư loãng và dai hơn, có thể thấy rất nhầy dính.

Đây là những đặc điểm của khí hư  của hiện tượng sinh lý bình thường nên các chị em cũng không cần phải quá căng thẳng hay lo lắng. Nhưng ngược lại khi thấy khí hư có màu sắc lạ hay có sự bất thường về mùi và lượng khí hư thì các chị em cần phải cảnh giác, vì rất có thể đó chính là dấu hiệu cho biết các chị em đang có nguy cơ bị một bệnh phụ khoa nào đó.

Khí hư dấu hiệu kinh nguyệt bất thường

Khi đến gần ngày kinh, khí hư cũng có thể ra nhiều hơn so với bình thường nhưng nếu khí hư ra nhiều và lại còn có những bất thường sau đây thì là điều không bình thường nhé. Cụ thể những bất thường đó có thể là:

- Khí hư ra nhiều, có mùi hôi.

- Khí hư có màu xanh hay màu vàng.

- Khí hư có dạng nhầy có màu nâu.

- Khí hư bị sủi bọt và có mùi chua.

- Khí hư bị vón cục.

- Khí hư đặc dính như keo.

- Khí hư loãng như nước.

Khi quan sát khí hư của mình và thấy có những đặc điểm như vậy thì các chị em nên đi khám ngay nhé, vì đó chính là khí hư dấu hiệu kinh nguyệt bất thường là biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa như bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

khí hư gần ngày kinh

Khí hư dấu hiệu kinh nguyệt bất thường có màu nâu hay xanh

Những bệnh viêm nhiễm phụ khoa không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà nó còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, việc các chị em đi khám sớm khi thấy khí hư có dấu hiệu bất thường là rất quan trọng.

Trên đây là những tư vấn của các bác sĩ phòng khám đa  khoa Bảo Anh về hiện tượng khí hư gần ngày kinh và dấu hiệu của khí hư bất thường, hy vọng, qua đó các chị em đã có thêm những thông tin có ích cho mình. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dấu hiệu khí hư gần ngày kinh nguyệt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288