Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội

Địa chỉ phá thai an toàn là như thế nào? Nên đi thực hiện bỏ thai ở đâu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc quyết định một địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội…? Trên đây hầu hết đều là những thắc mắc của các bạn gái trẻ khi mang thai ngoài ý muốn mà chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai tốt. Thế nên hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm:  »»»  Giá tiền nạo phá thai ở hà nội là bao nhiêu?

Địa chỉ phá thai ở đâu?

Phá thai là một trong những việc làm không mấy được ủng hộ ngay cả đối với những bác sĩ, thế nhưng vì rất nhiều những lý do và hoàn cảnh khác nhau và các chị em vẫn phải đi thực hiện thủ thuật bỏ thai.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phá thai mà chị em có thể lựa chọn, tốt nhất vẫn là đến với các bệnh viện sản lớn, các phòng khám đa khoa… Tuy nhiên, nhiều chị em với tâm lý lo lắng khi phải vào bệnh viện phải chờ đợi lâu hoặc nếu chưa có chồng mà mang bầu thì con bị nói… thế nên sự lựa chọn đến với các phòng khám tư nhân để thực hiện bỏ thai là rất nhiều. Và cũng chính vì điều này rất nhiều chị em đã phải lãnh hậu quả do không lựa chọn đúng những cơ sở y tế tin cậy.

Địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội

Địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội

Địa chỉ phá thai uy tín là như thế nào?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được cung cấp một số thông tin có liên quan đến việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín cho các chị em tham khảo như sau:

- Phải là nơi được cấp phép hoạt động của sở y tế trực thuộc.

- Các bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, được cấp đầy đủ chứng nhận hành nghề, được đào tạo bài bản…

- Trang thiết bị phục vụ cho quá trình bỏ thai như: dụng cụ nạo thai, hút thai… phải được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất.

- Thái độ phục vụ: tận tình, chuyên nghiệp nhất.

- Có phòng vô trùng để thực hiện thủ thuật: trong quá trình thực hiện tiểu phẫu các bác sĩ phải tuân thủ quy trình bỏ thai an toàn, thực hiện kiểm tra sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi để lựa chọn phương pháp bỏ thai phù hợp và không sảy ra biến chứng.

- Chi phí: mức chi phí phù hợp và phải được công khai rõ ràng.

- Mọi thông tin về bệnh nhân phải được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội

Khu vực chờ của bệnh nhân tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội

phòng khám đa khoa Bảo Anh được khách hàng đánh giá là địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội. Phòng khám có hội tụ đầy đủ những yếu tố của một phòng khám uy tín, sử dụng các phương pháp bỏ thai an toàn với mức chi phí phù hợp nhất cho các chị em.

Phòng khám không những được cấp phép hoạt động bởi sở y tế mà còn được nhận chứng nhận thương hiệu uy tín vì sức khỏe của hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với báo sức khỏe cộng đồng tổ chức. 

Đặc biệt hơn nữa khi chị em đến thực hiện bỏ thai tại phòng khám sẽ được đảm bảo bỏ thai trong một quy trình nghiêm ngặt và an toàn nhất để không sảy ra bất kì biến chứng nào.

Trên đây là tất cả những vấn đề về địa chỉ phá thai uy tín tại Hà Nội chị em có thể tham khảo để lựa chọn một địa chỉ tốt nhất cho mình. Mọi thắc mắc liên quan có thể gửi trực tiếp về địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Địa chỉ phá thai uy tín tại hà nội, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288