Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hiện tượng khí hư khi sắp có kinh nguyệt

Bình thường khí hư có thể không xuất hiện nhưng gần đến ngày kinh thì lại có khí hư ra khá nhiều. Vậy hiện tượng khí hư khi sắp có kinh nguyệt là như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Theo các bác sĩ chuyên khoa khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới giúp phản ánh tình trạng sức khỏe phụ khoa của các chị em rất chính xác thế nên tất cả các vấn đề có liên quan đến khí hư chị em cần phải nắm chắc.

Khí hư bình thường ở nữ giới

Bình thường khí hư bắt đầu xuất hiện ở các bạn gái tuổi dậy thì, khí hư thường ra với một lượng rất nhỏ không đáng kể, khí hư có tác dụng giữ độ ẩm và tạo môi trường để cho vi khuẩn không có cơ hội tấn công đến cô bé.

hiện tượng khí hư khi sắp có kinh nguyệt

Hiện tượng khí hư khi sắp có kinh nguyệt

Nếu như chị em phụ nữ bị mắc các bệnh phụ khoa thì khí hư sẽ có sự thay đổi đầu tiên, số lượng và cả màu sắc của khí hư thay đổi có thể là màu vàng hoặc màu xanh… Và một trong những thời điểm xuất hiện nhiều khí hư mà chị em cần biết đó chính là trước ngày kinh.

Hiện tượng ra khí hư khi sắp có kinh nguyệt

Các chuyên gia cho biết: khi gần ngày kinh nguyệt ra nhiều khí hư là hiện tượng bình thường mà các chị em rất hay gặp phải. Đây có thể được coi như là một trong những dấu hiệu báo hiệu một chu kì kinh nguyệt mới sắp đến nên chị em không nên quá lo lắng. Thường thì trước khoảng 1 tuần hoặc 3 đến 4 ngày có kinh chị em phụ nữ sẽ ra nhiều khí hư hơn bình thường nhưng màu sắc của khí hư thì không thay đổi.

Chị em phụ nữ cần lưu ý khi khí hư xuất hiện trước kì kinh có những dấu hiệu bất thường: khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt hoặc là khí hư có màu vàng xanh giống như mủ… những trường hợp này khá bất thường nên cần phải theo dõi liên tục.

Cũng có những trường hợp giữa chu kì kinh nguyệt ra khí hư màu nâu bất thường chị em cũng không được chủ quan vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa.

Khí hư màu nâu sau kì kinh nguyệt chị em không nên quá căng thẳng vì đó có thể là những máu bẩn còn sót lại sau khi hành kinh chưa ra hết. Cần theo dõi một vài ngày nếu hiện tượng này hết thì bình thường còn nếu vẫn kéo dài liên tục thì nên đi khám và kiểm tra ngay lập tức nhé.

Các bạn thân mến, chu kì kinh nguyệt tưởng chừng là rất bình thường thế nhưng nó lại có quyết định và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe phụ khoa thế nên bất cứ dấu hiệu bất thường nào chị em cũng không được chủ quan.

gần ngày kinh nguyệt ra nhiều khí hư

Hiện tượng khí hư khi sắp có kinh nguyệt

Khí hư có thể là báo hiệu của một số bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm âm đạo…

Xem thêm:

Bị ra khí hư khi mang thai ở phụ nữ

Khí hư ra nhiều ngứa ngáy

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Tất cả các chị em nên chủ động hơn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân mình. Dù là khí hư khi sắp có kinh nguyệt hay tại bất cứ thời điểm nào cũng nên theo dõi thật cẩn trọng. Nếu như kéo dài dai dẳng và khí hư hôi, màu bất thường thì tốt nhất nên đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có ứng dụng các biện pháp thăm khám và phương pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng rất nhiều cách khác nhau rất an toàn.

Chính vì thế, chị em phụ nữ hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hiện tượng khí hư khi sắp có kinh nguyệt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288