Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Chắc hẳn khái niệm hút điều kinh nguyệt là gì vẫn còn xa lạ với các chị em đúng không? Và chắc chắn sẽ có nhiều chị em nghĩ rằng hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp điều trị bệnh cho những người có kinh nguyệt không đều đúng không? Vậy hút điều hòa kinh nguyệt là gì, liệu có đúng là cách chữa cho những người bị rối loạn kinh nguyệt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hút điều hòa kinh nguyệt là gì, hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền…cũng là những câu hỏi mà phòng khám nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

>> Phá thai bằng thuốc lợi và hại

>> Phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Trả lời về câu hỏi này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hút điều hòa kinh nguyệt chính là một trong những phương pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn. Cụ thể đó là biện pháp hút thai chân không, tức là bác sĩ sẽ sử dụng một bơm hút chân không bằng tay và một ống hút thai nhỏ để hút toàn bộ bào thai ra ngoài.

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Hút điều hòa kinh nguyệt chỉ được áp dụng đối với những chị em khi mới phát hiện mình chậm kinh vài ngày và được xác định chắc chắn là đã mang thai, thai đã vào tử cung. Còn với những chị em chưa xác định được thai đã vào tử cung thì không nên áp dụng, bởi nếu cố tình áp dụng thì hút điều hòa kinh nguyệt sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là có thể khiến cho các chị em bị tử vong.

Khi hút điều hòa kinh nguyệt, các chị em sẽ không phải tiến hành nong cổ tử cung, không phải sử dụng thuốc giảm đau, vì thế đây là thủ thuật phá thai không gây ra nhiều đau đớn nên nếu các chị em có băn khoăn là hút thai điều hòa có đau không thì câu trả lời là không nhé.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Mặc dù hút điều hòa kinh nguyệt là thủ thuật phá thai đơn giản và nhanh chóng nhưng các chị em cũng cần phải cân nhắc và nhất là nếu có dự định hút điều hòa kinh nguyệt thì phải đảm bảo lựa chọn những cơ sở y tế uy tín. Vì có như vậy  mới có thể hút điều hòa kinh nguyệt điều hòa đảm bảo an toàn và thành công.

Nên đến những cơ sở ý tế uy tín để hút điều hòa kinh nguyệt

Nên đến những cơ sở ý tế uy tín để hút điều hòa kinh nguyệt

Hơn nữa, hút điều hòa kinh nguyệt không phải chị em nào cũng áp dụng. Theo nghiên cứu thì những chị em bị rối loạn kinh nguyệt, những chị em siêu âm nhưng chưa thấy thai vào buồng tử cung không được áp dụng phương pháp này. Bởi nếu hút điều hòa kinh nguyệt quá sớm, khi thai vẫn chưa vào tử cung, hay khi trứng đang trong quá trình di chuyển vào vòi trứng đến tử cung để làm tổ thì có thể gây ra sự rối loạn trong việc trứng di chuyển, dẫn đến hiện tượng mang thai ngoài tử cung hay thai không bị hút hết…

Vì vậy, nếu các chị em trót mang thai ngoài ý muốn và muốn hút điều hòa kinh nguyệt thì phải đi khám và bác sĩ tư vấn cụ thể để từ đó còn đưa ra những hướng giải quyết phù hợp và kịp thời. Ngoài ra, sau khi hút điều hòa kinh nguyệt, các chị em phải chú ý cẩn thận đến việc vệ sinh vùng kín. Bởi nếu không cẩn thận, không giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ thì các chị  em sẽ có nguy cơ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo…

Hy vọng, với những tư vấn đó của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh các chị em đã hiểu được hút điều hòa kinh nguyệt là gì. Nếu chị em nào muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về phương pháp phá thai này thì hãy nhanh chóng liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và trực tiếp cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288