Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hút thai bao lâu thì tập thể dục được

Hỏi: Bác sĩ ơi, hút thai bao lâu thì tập thể dục được? cháu mới phát hiện mình có bầu ngoài ý muốn nên bắt buộc bỏ thai vì con đầu còn quá nhỏ. Hiện tại, cháu đã bỏ thai được khoảng 1 tuần và muốn duy trì tập thể dục hằng ngày trở lại nhưng vẫn còn băn khoăn nên gửi thắc mắc này đến các bác sĩ. Mong được giải đáp.

( Mai Quỳnh – Gia Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám, sau đây bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này đồng thời cũng dành cho các bạn một số lời khuyên những lưu ý sau khi nạo hút thai thủ thuật bỏ thai làm sao để phục hồi cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất. 

Hút thai bao lâu thì tập thể dục được?

Bỏ thai là việc đình chỉ thai nghén sớm hơn so với dự kiến sinh nở của người phụ nữ. Việc làm này có thể được thực hiện bởi rất nhiều lý do khác nhau: có thể là mang thai ngoài ý muốn, sảy thai hoặc là thai nhi có dị tật bẩm sinh bắt buộc phải bỏ…

Hút thai bao lâu thì tập thể dục được

Hút thai bao lâu thì tập thể dục được

Thông thường, sau khi bỏ thai chị em phụ nữ không những phải chịu những áp lực về tâm lý mà còn phải chịu rất nhiều vấn đề về sức khỏe thế nên việc nghỉ ngơi, chăm sóc cơ thể là điều rất cần thiết.

Vậy hút thai bao lâu thì tập thể dục được? Các bác sĩ cho biết: khoảng thời gian hồi phục sau hút thai phụ thuộc rất lớn vào sức đề kháng và sức khỏe của mỗi người thế nên có người hồi phục rất nhanh cũng có người thì lại hồi phục chậm thế nhưng chung quy lại chị em phụ nữ nên nghỉ ngơi ít nhất là 1 tháng sau khi hút thai hãy quay trở lại với công việc và hoạt động hằng ngày để đảm bảo an toàn nhất.

Tuyệt đối không nên vận động mạnh lại sau khi mới hút thai vì nó có thể khiến cho sức khỏe của bạn suy sụp đi rất nhanh, thời gian hồi phục chậm hơn…

Nếu như muốn tập thể dục thì bạn có thể thực hiện một số bài tập nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên cũng không nên tập với cường độ quá cao. Nếu có thể kiêng được thì nên kiêng là tốt nhất.

Chăm sóc cơ thể sau khi hút thai đúng cách

Việc chăm sóc cơ thể đúng cách sẽ giúp cho bạn hồi phục sức khỏe nhanh hơn thế nên mọi người chớ chủ quan nhé. Khi tập thể dục sau khi sảy thai quá sớm là điều không nên vì thế mọi người hãy cố gắng tuân thủ để không phải hối hận về sau.

tap the duc sau say thai

Hút thai bao lâu thì tập thể dục được

Những điều nên làm nhất lúc này đó là:

Nghỉ ngơi hợp lý khi hút thai nên ăn gì bổ xung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể cũng là điều quan trọng để hồi phục nhanh hơn, tránh ăn những loại thực phẩm quá cay nóng vì nó sẽ không tốt cho bạn khi mới bỏ thai.

Tái khám đều đặn theo lịch hẹn của bác sĩ để xem xét chuyển biến của sức khỏe đồng thời phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường và có biện pháp xử lý từ ban đầu, ngăn chặn các biến chứng.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám hiện đang áp dụng rất nhiều hình thức đỉnh chỉ thai nghén sớm cho chị em phụ nữ đảm bảo an toàn và nâng cao khả năng hồi phục.

Chính vì thế, nếu như chị em phụ nữ còn băn khoăn vấn đề gì hoặc cũng có cùng mối quan tâm về hút thai bao lâu thì tập thể dục được có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hút thai bao lâu thì tập thể dục được, 7.3 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288