Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hút thai chân không có an toàn không

Hút thai có an toàn không? là câu hỏi của rất nhiều chị em mang thai trong khoảng 7 – 8 tuần nhưng phải quyết định đi bỏ thai vì nhiều điều kiện và lý do không cho phép. Thông thường trong những trường hợp này sẽ được bác sĩ chỉ định dùng phương pháp hút thai bằng chân không để đình chỉ thai nhi. Và rất nhiều chị em băn khoăn không biết hút thai có an toàn không, liệu có nguy hiểm không?

Hút thai chân không có an toàn không

Hút thai chân không có an toàn không

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung xin có một vài lời chia sẻ với các chị em về vấn đề này như sau:

Xem ngay:

»»  Hút thai có tác hại gì không?

»»   Cần kiêng cữ gì sau khi nạo hút thai?

Hút thai có an toàn không?

Hút thai có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào việc xác định thời điểm để hút thai. Việc hút thai chân không có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố để hạn chế tối đã những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra. Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết hút thai sẽ được thực hiện đối với thai nhi chưa vượt quá 8 tuần tuổi.

Các bác sĩ sẽ phải thực hiện siêu âm kỹ càng để xác định chính xác xem phôi thai đã nằm trong buồng tử cung hay chưa. Nếu chắc chắn đã nằm trong buồng tử cung thì việc áp dụng phương pháp hút thai là thích hợp nhất, đảm bảo độ an toàn nhất.

Hút thai bằng chân không có an toàn không

Hút thai bằng chân không có an toàn không? Theo đánh giá của các chuyên gia thì hút thai bằng chân không là một phương pháp an toàn được thực hiện bằng một dụng cụ hút chân không để hút thai nhi ra ngoài tử cung.

Phương pháp này can thiệp vào tử cung và tiếp cận bào thai chính xác không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, đảm bảo thành công đến 98%.

Các bác sĩ tiến hành đã qua đào tạo chuyên môn có đủ kỹ năng thực hiện thủ thật để đảm bảo hút thai an toàn.

Thực hiện hút thai bằng chân không an toàn

Phương pháp phá thai bằng hút chân không có an toàn hay không chỉ khi được áp dụng thực hiện theo đúng quy trình và tại cơ sở y tế uy tín nhất:

Hút thai chân không có an toàn không

Hút thai chân không có an toàn không

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng hút thai bằng chân không theo quy trình an toàn như sau:

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi để đảm bảo chắc chắn rằng thai phụ không có tiền sử mắc bệnh tật gì. Bên cạnh đó cũng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan nhất về thủ thuật phá thai này để bạn yên tâm hơn.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm đau trực tiếp hoặc dùng biện pháp gây tê ở cổ tử cung để không gây đau đớn cho chị em.

Sau khi hoàn tất các công việc liên quan, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn một ống nhựa một đầu có nối với bơm chân không vào tử cung để hút thai ra ngoài.

Thủ thuật phá thai sẽ được thực hiện trong vòng từ 15 – 20 phút là xong, thai phụ sẽ được các y tá chăm sóc và đưa về phòng bệnh nghỉ ngơi.

Lưu ý:

- Sau khi về nhà nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể hồi phục nhanh chóng.

- Chăm sóc cơ thể đặc biệt là chăm sóc vùng kín chu đáo để tránh nguy cơ viêm nhiễm.

- Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ…

Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về hút thai có an toàn không chị em có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hút thai chân không có an toàn không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288