Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hút thai xong bị ra dịch màu nâu là bị sao?

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi hút thai xong bị ra dịch nâu là bị sao ạ, có nguy hiểm không ạ. Cháu hút thai đến nay đã được hơn 3 tuần rồi nhưng không hiểu sao cháu vẫn có hiện tượng bị ra dịch màu nâu. Đây là vấn đề tế nhị nên cháu không biết hỏi ai, vì thế rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm giúp cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều. ( Mai Hạnh, 20 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Hạnh, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn hút thai xong ra dịch màu nâu có sao không sẽ do trực tiếp các bác sỹ chuyên về phụ khoa giải đáp nhé.

Hút thai xong bị ra dịch màu nâu có bị sao không?

Bạn Hạnh thân mến, bạn có nói bạn đã hút thai được hơn 3 tuần nhưng đến nay vẫn có tình trạng hút thai xong ra dịch nâu có đúng không. Hiện tượng ra dịch nâu sau hút thai là rất bình thường, tuy nhiên, hiện tượng đó chỉ kéo dài trong khoảng 1 thời gian ngắn từ 3 ngày cho đến 2 tuần. Nếu tình trạng ra dịch nâu kéo dài trong thời gian đó thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Nhưng nếu tình trạng hút thai xong ra máu nâu kéo dài từ 2 tuần trở đi và nhất là lại còn kèm theo các biểu hiện khác như bị đau bụng, cơ thể bị sốt…thì bạn cần phải đi khám ngay. Vì rất có thể đó chính là các dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm hoặc do cổ tử cung của bạn đang bị tổn thương ở mức độ nặng.

hút thai xong bị ra dịch nâu

Hút thai xong bị ra dịch màu nâu là bị sao?

Vậy nên, để yên tâm, tôi khuyên bạn nên đi khám sớm, tránh trường hợp để lâu, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, từ đó bạn sẽ có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm do không được phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Bạn Hạnh thân mến, trong thời gian này, bạn cũng cần phải lưu ý là cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, nhất là không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể của bác sỹ. Vì những điều đó rất quan trọng, nó có thể giúp cho cơ thể bạn phục hồi nhanh hơn nếu thực hiện ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách, hoặc ngược lại bạn có thể sẽ bị viêm nhiễm và bị suy nhược nặng nếu không có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, còn việc dùng thuốc bừa bãi kia có thể sẽ khiến bạn gặp phải những sự cố khó lường.

Những nguyên nhân gây ra hút thai xong bị ra dịch nâu

Bạn Hạnh thân mến, chắc bạn cũng đang băn khoăn và thắc mắc không hiểu vì sao mình lại có hút thai xong ra dịch màu nâu đúng không. Do chúng tôi chưa thăm khám cho bạn nên không thể đưa ra được kết luận chính xác tình trạng ra dịch màu nâu sau hút thai của bạn là do đâu. Nhưng theo chúng tôi suy đoán thì rất có thể nguyên nhân gây nên tình trạng đó là do bạn:

- Tiến hành hút thai không an toàn nên dẫn đến các nội mạc tử cung bị tổn thương nghiêm trọng.

- Bị ứ dịch sau hút thai.

- Bị sót nhau thai hoặc thai không ra hết.

- Bị viêm nhiễm ở tử cung hay cổ tử cung…

hút thai xong ra dịch nâu

Những nguyên nhân gây ra hút thai xong bị ra dịch nâu có thể là do bị ứ dịch

Do vậy, để có thể xác định chính xác nguyên nhân hiện tượng hút thai xong bị ra dịch nâu của bạn là do đâu  thì bạn cần phải đi khám càng sớm càng tốt, để từ đó còn có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp và kịp thời.

Với những giải đáp của chúng tôi như vậy, nếu bạn Quế vẫn còn những băn khoăn khác về hiện tượng hút thai xong bị ra dịch màu nâu thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.4/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hút thai xong bị ra dịch màu nâu là bị sao?, 6.4 out of 10 based on 7 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288