Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Bác sĩ ơi, cháu vừa mới bỏ thai đầu tháng nhưng lại trót quan hệ lại và dính bầu tiếp nên cháu lại phải bỏ thai cách lần đầu tiên 1 tháng nên cháu lo lắng quá. Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng như vậy thì có ảnh hưởng và nguy hiểm gì không bác sĩ? Cháu còn có thể sinh con khi kết hôn hay không…? Mong bác sĩ giải đáp.

Giải đáp:

Trước tiên, cho phép các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh được gửi lời cảm ơn đến bạn gái vì đã tín nhiệm và liên hệ đến phòng khám khi có những băn khoăn thắc mắc.

Sau đây bác sĩ sẽ có một số chia sẻ về tình trạng của bạn cũng như đưa ra một số lời khuyên dành cho tất cả các chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản.

Phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Các bạn thân mến, chẳn hẳn tất cả các bạn đều có thể tự ý thức được rằng việc phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng là điều rất nghiêm trọng tuy nhiên, vì rất nhiều lý do hi hữu khác nhau mà buộc nhiều người vẫn phải nhắm mắt làm ngơ đến những mối nguy hiểm, những hậu họa về sau để giải quyết vấn đề trước mắt.

Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Mỗi lần phá thai là một lần tàn phá cơ thể của bạn rất nhiều và cũng cần rất nhiều thời gian để sức khỏe có thể phục hồi trở lại bình thường thế nên việc bạn bỏ thai cách nhau 1 tháng là rất nguy hiểm.

Thông thường, sau khi bỏ thai xong chị em phụ nữ cần phải nghỉ ngơi ít nhất là 1 tháng thì sức khỏe mới trở lại như trước có những người cơ địa yếu thì thời gian nghỉ có thể kéo dài lâu hơn. Vì vậy, những dâu hiệu sau khi hút thai bị đau bụng và ra máu cần phải tới ngay các cơ sở y tế . đối với lần phá thai liên tiếp này sẽ khiến cho sức khỏe của bạn suy sụp đi rất nhiều, bên cạnh đó nếu như bỏ thai không an toàn thì còn có thể lãnh rất nhiều hậu quả.

Một số ảnh hưởng của việc phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Sức khỏe là vấn đề đầu tiên bị ảnh hưởng lớn nhất khi chị em quyết định phá thai 2 lần liên tiếp rất gần nhau. Người ta vẫn thường nói: “một lần sảy bằng bảy lần đẻ”…

Dù hình thức bỏ thai là uống thuốc hay can thiệp thủ thuật thì đều để lại những ảnh hưởng nhất định đến người phụ nữ, suy giảm sức khỏe và sức đề kháng…

Đặc biệt, phá thai 2 lần quá gần nhau bằng các thủ thuật thì buồng tử cung sẽ phải chịu rất nhiều tác động, nếu không cẩn thận có thể làm rách buồng tử cung và một số vấn đề khác ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ trong tương lai.

Có thể không phải tất cả mọi người đều vô sinh khi thực hiện bỏ thai 2 lần cách nhau 1 tháng thế nhưng không phải chưa có ai gặp phải tình trạng này nên mọi người cần hết sức lưu ý.

Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng

Liệu khi phá thai 2 lần có sao không vậy? trên đây là câu trả lời của bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho bạn. Hi vọng, những thông tin này sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh những ai đã và đang ở trong hoàn cảnh tương tự.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho phụ nữ

Mang thai, làm mẹ là nghĩa vụ và cũng là thiên chức cao cả của người phụ nữ vì thế mọi người không nên vì một sai lầm của tuổi trẻ mà đánh mất vĩnh viễn cơ hội này.

Phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng rất nguy hiểm, thế nên thay vì phải làm điều này chị em hãy chủ động hơn từ ban đầu, phòng tránh thai bằng các hình thức khác nhau để không mang thai ngoài ý muốn.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm có thể giúp chị em phụ nữ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản lâu dài.

Nếu ai còn băn khoăn về phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.2/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khi phá thai 2 lần cách nhau 1 tháng, 9.2 out of 10 based on 5 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288