Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không

Thắc mắc: Bác sĩ ơi không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không? Những tháng trước đây kinh nguyệt của cháu khá ổn định thế nhưng không hiểu sao lần này một tháng lại không có kinh nguyệt xuất hiện. Cháu đang hoang mang quá, mong bác sĩ giải đáp.

(Lê Thị Hương Quỳnh – 22 tuổi – Hào Nam – Hà Nội)

Quỳnh thân mến, lời đầu tiên các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh là nơi để chia sẻ những thắc mắc của mình. Bài viết sau đây là câu trả lời mà các bác sĩ dành cho bạn.

Không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không

Không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không

Một tháng không có kinh nguyệt là sao?

Với trường hợp của Quỳnh 1 tháng không có kinh nguyệt nhưng bạn lại không mô tả thêm các triệu chứng mà mình gặp phải thế nên các bác sĩ của phòng khám không thể nào đưa ra một kết luận chính xác nhất cho bạn mà chỉ có thể chẩn đoán trường hợp của bạn đăng gặp phải nằm trong một số vấn đề sau đây:

- Mang thai: đây là khă năng đầu tiên mà các chị em nghĩ đến khi bị chậm kinh, thế nên sau khi chậm kinh dùng que thử thai là chắc chắc nhất để biết mình có thai hay không. Trong một số trường hợp que thử thai không cho kết quả chính xác thì chị em hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác.

- Chậm kinh do tâm lý: những tháng trước đây của bạn kinh nguyệt khá ổn định nhưng đến tháng này thì bị chậm bạn cũng không nên quá lo lắng vì rất có thể một yếu tố tác động của tâm lý đã khiến cho các nội tiết tố bị rối loạn và có tác động đến chu kì kinh. Thế nên bạn không nên quá căng thẳng khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn.

- Tác dụng phụ của thuốc tránh thai gây nên: Quỳnh thân mến, nếu bạn có sở dụng thuốc tránh thai trong thời gian vừa qua thì có thể thuốc tránh là nguyên nhân gây ra tình trạng chậm kinh của bạn.

- Các bệnh lý toàn thân: bệnh về máu, cảm cúm, cao huyết áp… cũng có thể gây nên chậm kinh.

- Các bệnh lý phụ khoa: đây là nỗi lo lớn nhất của các chị em phụ nữ, bệnh phụ khoa không chỉ gây ra những vấn đề bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của các chị em mà nó cũng là nguyên nhân gây chậm kinh nguyệt.

Trên đây là một số vấn đề mà Quỳnh cũng như các chị em phụ nữ có thể gặp phải với dấu hiệu không có kinh nguyệt một tháng.

Đối phó với hiện tượng không có kinh nguyệt

Các chị em thân mến, kinh nguyệt được xem là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em và nó còn là một trong những chuẩn mực để dự báo tình trạng sức khỏe. Chính vì thế khi mà chu kì kinh nguyệt có vấn đề thì chị em chớ nên chủ quan và thay vì băn khoăn 1 thang khong co kinh nguyet co sao khong hãy nhanh chóng đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không

Không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín bởi một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Với phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhất. Các chị em sẽ được thăm khám cụ thể trước khi quyết định lựa chọn phương pháp chữa bệnh. Tùy thuộc vào từng bệnh lý gặp phải để áp dụng các điều trị tốt nhất, các phương pháp điều trị bệnh lý phụ khoa gây ra kinh nguyệt không đều như: công nghệ oxy xanh điều trị viêm âm đạo rồi đến kỹ thuật Dao LEEP giúp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả…

Trên đây là một số vấn đề về không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không. Nếu chị em vẫn còn cảm thấy băn khoăn điều gì hãy manh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Không có kinh nguyệt 1 tháng có sao không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288