Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm sao biết có thai sớm nhất

Phụ nữ đang mong chờ có em bé hay trót quan hệ tình dục không an toàn lo lắng mang thai ngoài ý muốn đều có chung thắc mắc làm sao biết có thai sớm nhất. Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ của phòng khám phụ khoa chất lượng cao Bảo Anh trả lời rõ trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu là một trong những phương pháp phát hiện thai sớm, an toàn và có thể cho kết quả chính xác sau giao hợp từ 6 tới 8 ngày. Ưu điểm của phương pháp này là có thể phát hiện mang thai sớm đồng thời nồng độ hormone hCG đo lường được có thể biết rõ các vấn đề bất thường trong giai đoạn thai nghén từ đó có hướng điều chỉnh, can thiệp sớm.

Phương pháp này so với xét nghiệm nước tiểu còn có thể khắc phục được những sai sót khi chị em không thực hiện đúng cách theo quy trình dẫn tới kết quả sai. Tuy nhiên, hạn chế đó là không thực hiện được tại nhà mà phải tới bệnh viện, phòng khám uy tín, tốn chi phí hơn và lâu cho kết quả hơn.

lam-sao-biet-co-thai-som-nhat

Sử dụng que thử thai để phát hiện sớm có mang bầu hay không

Sử dụng que thử thai

Sử dụng que thử thai sau giao hợp 7 ngày có thể cho kết quả có hay không mang thai. Phương pháp kiểm tra này là một trong những cách làm sao biết có thai sớm nhất. Ưu điểm đơn giản, ít tốn kém, có thể thực hiện tại nhà, đảm bảo bí mật tuyệt đối, độ chính xác lên tới 97%. Để có thể cho kết quả chính xác nhất dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm này:

- Quy thử thai chưa qua hạn sử dụng, đảm bảo chất lượng.

- Thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn có sẵn trên vỏ bao.

- Nên thử que thử thai vào sáng sớm đây là thời điểm cho kết quả tốt nhất. Trước khi thử thai không được uống nước.

Phát hiện thai sớm bằng các dấu hiệu bất thường ở cơ thể

Có thể nhận biết mang thai sớm bằng các dấu hiệu đặc trưng như: tiểu nhiều lần bất thường, mất kinh, buồn nôn, kích thước ngực tăng, đầu ti hơn đâu, có cảm giác thèm ăn hoặc chán ăn, thân nhiệt tăng bất thường, tính khí thay đổi thất thương.

lam-sao-biet-co-thai-som-nhat

Phát hiện sớm có thai bằng dấu hiệu thường gặp

Như trường hợp của chị Ngọc Lan (Ba La – Hà Nội) vì kiến thức về sức khỏe sinh sản còn hạn chế và kinh nguyệt không đều nên khi sảy thai mới biết đã có em bé. Chị nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, chảy máu âm đạo (máu báo sảy thai). Chính sự chủ quan không biết có thai đi lại không chú ý nên mới dẫn tới hậu quả đau lòng này, mất đi đứa con đầu lòng mà vợ chồng đã mong chờ bấy lâu nay.

Phát hiện sớm có thai sẽ bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe người phụ nữ và thai nhi trong bụng. Một vài trường hợp quan hệ tình dục không an toàn biết có thai ngoài ý muốn sớm sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn nếu buộc phá thai sẽ chấm dứt thai kỳ bằng phương pháp an toàn, ít biến chứng về sau.

Nếu còn băn khoăn về việc làm sao để biết có thai hay muốn chia sẻ thêm có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được trò chuyện trực tiếp với bác sĩ phòng khám Bảo Anh. Trong trường hợp muốn khám thai, phát hiện thai sớm có thể tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để tiến hành xét nghiệm máu, siêu âm để biết rõ tình hình sức khỏe của bản thân và em bé trong bụng.

Xem ngay: 

»»  Những dấu hiệu khi mang thai

»» Triệu chứng mang thai tuần đầu tiên là gì?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Làm sao biết có thai sớm nhất, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288