Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm sao để kinh nguyệt đều đặn

Kinh nguyệt ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản ở nữ giới. Chính bởi thế nhiều chị em không khỏi lo lắng băn khoăn không biết làm sao để kinh nguyệt đều đặn. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có vòng kinh không được đều đặn biết phải làm gì để có chu kỳ kinh đều đặn hàng tháng.

Chú ý tới chế độ sinh hoạt và ăn uống

Có thể nhiều người chưa biết, một trong những yếu tố giúp chu kỳ kinh của chị em được đều đặn đó là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phải khoa học, hợp lý. Cụ thể:

- Không được thức quá khuya.

- Luôn giữ cho tinh thần được thoải mái, không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Nên biết tự cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống.

- Không được lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc tránh thai hằng ngày. Bởi một trong những tác dụng phụ của loại thuốc này khiến chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới bị rối loạn.

- Về chế độ ăn uống, tránh tăng giảm cân đột ngột, giữ mức cân nặng ổn định. Nếu có thực hiện chế độ giảm cân cũng cần chú ý đảm bảo khoa học. Phụ nữ, nên ưu tiên hoa quả, rau xanh nhiều hơn. Bởi những loại thực phẩm này có nguồn chất dinh dưỡng, vitamin cực kỳ dồi dào, tốt cho sức khỏe.

lam-sao-de-kinh-nguyet-deu-dan

Làm sao để kinh nguyệt đều đặn

Với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn nguyên nhân không phải do bệnh lý gây ra. Làm sao để kinh nguyệt đều đặn trong trường hợp này nếu áp dụng và thực hiện những biện pháp kể trên sẽ sớm khắc phục được tình trạng rối loạn kinh nguyệt và có chu kỳ kinh được đều đặn hơn.

Kiểm phụ khoa để xác định rõ nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt là gì

Với bất cứ bệnh lý nào để có thể khỏi được bệnh hoàn toàn phải tìm ra được nguyên nhân do đâu. Theo thống kê, gần 90% nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt là do bệnh lý gây ra. Trong trường hợp này cách làm cho kinh nguyệt đều là phải xác định rõ bệnh lý từ đó điều trị kịp thời, đúng phương pháp để có thể khỏi được bệnh đồng thời giúp chu kỳ kinh được đều đặn.

59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có rối loạn kinh nguyệt. Sau khi tiến hành khám phụ khoa và làm thêm một số xét nghiệm cần thiết sẽ tìm ra nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt. Từ đó sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp để chữa khỏi bệnh và giúp chị em có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng bảo vệ sức khỏe, bảo vệ trọn vẹn khả năng sinh sản về sau cho người phụ nữ. Cụ thể, về phương pháp điều trị bao gồm:

- Điều trị nội khoa.

- Cân nhắc việc sử dụng liệu pháp hormone thay thế.

- Phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ: phương pháp phẫu thuật thường được áp dụng trong trường hợp mắc các bệnh lý như polyp cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung và một số bệnh lý khác.

Việc chủ động tìm ra biện pháp làm sao để kinh nguyệt ra đều rất quan trọng. Bởi nếu đang mắc các bệnh lý phụ khoa mà không phát hiện sớm để tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới hạnh phúc làm mẹ về sau.

lam-sao-de-kinh-nguyet-deu-dan (2)

Làm sao để kinh nguyệt đều đặn

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết làm sao để có kinh nguyệt đều đặn. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ có thể gọi điện trực tiếp tới số  02438 288 288 để được trực tiếp trò chuyện với bác sĩ phòng khám Bảo Anh. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu muốn thăm khám hay điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288