Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm thế nào để có kinh nguyệt đều mỗi tháng?

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi làm thế nào để có kinh nguyệt đều mỗi tháng? Tôi đang rất đau đầu về vấn đề này, vì chu kì kinh nguyệt của tôi rất thất thường, có khi phải 2-3 tháng mới có một lần nhưng có tháng thì lại có đến 2 lần. Vậy nên, tôi rất phiền muộn, lúc nào cũng thấp thỏm vì không biết chu kì của mình đến vào ngày nào để còn chuẩn bị. Vậy nên, tôi rất mong bác sỹ hãy tư vấn sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.( Minh Trang, 20 tuổi, Hà Nội)

Đáp: Chào bạn Trang, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là một trong những chủ đề được các chị em quan tâm. Bởi không phải chị em nào cũng có chu kì kinh nguyệt đều, vậy nên, các chị em cũng rất muốn biết làm thế nào để có kinh nguyệt đều đặn hay phòng khám phụ khoa uy tin ở Hà Nội nào có thể chữa kinh nguyệt không đều.

Làm thế nào để có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng?

Bạn Trang thân mến, trong thư bạn có nói chu kì kinh nguyệt của bạn rất thường, có khi 2-3 tháng mới có một chu kì nhưng có khi nửa tháng lại có một chu kì đúng không. Nếu tình trạng đó của bạn đã kéo dài thì chúng tôi khuyên bạn nên đi khám.

Làm thế nào để có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng?

Làm thế nào để có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng?

Vì chu kì kinh nguyệt được coi là một trong những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe sinh sản của bạn. Cụ thể, nếu chu kì kinh nguyệt của bạn đều đặn mỗi tháng thì tức là sức khỏe của bạn rất tốt, còn nếu chu kì kinh nguyệt của bạn thất thường thì rất có thể tình trạng sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám để xác định xem sức khỏe sinh sản của mình có bị làm sao không. Nếu đúng là bị bệnh thì bạn còn có thể điều trị kịp thời và tránh được những biến chứng khó lường.

Đó là với nguyên nhân gây chu kì kinh nguyệt của bạn là do bệnh lý gây nên, còn nếu với kinh nguyệt không đều của bạn là do những nguyên nhân khác như tâm lý, chế độ dinh dưỡng…gây nên thì bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để biết làm thế nào có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng nhé. Đó là:

- Có chế độ ăn uống khoa học và đầy đủ dinh dưỡng.

- Luôn giữ cho tâm lý thoải mái, vui vẻ.

- Thường xuyên tập thể dục nhưng tập với chế độ vừa phải chứ không nên quá sức.

- Hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích.

- Nên ăn nhiều trái cây và sử dụng thêm các món ăn có tác  dụng điều hòa kinh nguyệt như các món ăn được chế biến từ gừng, nghệ, ngải cứu…

 Khám chu kì kinh nguyệt không đều ở đâu?

Bạn Trang thân mến, nếu bạn đã áp dụng những hướng dẫn của chúng tôi như trên nhưng chu kì kinh nguyệt của bạn vẫn không được cải thiện thì bạn cần phải đi khám ngay nhé. Vì rất có thể lúc này bạn đang có nguy cơ bị  một bệnh phụ khoa nào đó.

 Khám chu kì kinh nguyệt không đều ở đâu?

Khám chu kì kinh nguyệt không đều ở đâu?

Nếu bạn muốn đi khám nhưng lại không biết đi khám ở đâu thì để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé. Đến đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì phòng khám chúng tôi luôn có:

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

- Có hệ thống máy móc chữa bệnh hiện đại và đạt  chuẩn chất lượng.

- Chi phí khám và chữa bệnh rất hợp lý, mọi chi phí khám bệnh đều được công khai trên bảng giá.

- Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, khang trang.

Chúng tôi rất hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Trang đã biết làm thế nào để có kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng  Nếu bạn Trang còn có những thắc mắc khác về vấn đề kinh nguyệt này thì bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Làm thế nào để có kinh nguyệt đều mỗi tháng?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288