Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Liệu quan hệ không xâm nhập có thai không?

Hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi, quan hệ không xâm nhập có thai không ạ? Cháu với bạn trai có kích thích và quan hệ bên ngoài với nhau. Khi quan hệ, bạn trai không có cho dương vật vào vùng kín, chúng cháu chỉ có cọ xát ở bên ngoài, tuy nhiên cả hai đều có tiết ra dịch nhờn. Vậy nên, cháu rất băn khoăn, không biết liệu như vậy có thai được không. Cháu đang rất băn khoăn nên rất mong bác sỹ giải đáp cụ thể cho cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều.( Mai Hà, 19 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Không chỉ riêng bạn có thắc mắc là quan hệ không xâm nhập thì có thai được không mà có rất nhiều bạn gái khác cũng có chung thắc mắc như bạn.

Quan hệ không xâm nhập có thai được không?

Bạn Hà thân mến, trong thư bạn có nói, bạn với bạn trai có quan hệ nhưng lại chỉ là quan hệ bên ngoài chứ không quan hệ vào bên trong nhưng khi kích thích cả hai lại cùng ra chất nhờn. Vì thế, bạn đang có lo lắng là quan hệ không xâm nhập có thai không đúng không?

quan hệ không xâm nhập

Quan hệ không xâm nhập có thai được không?

Thực tế, nếu hai bạn không quan hệ trực tiếp vào bên trong mà chỉ có cọ xát và kích thích ở bên ngoài thì khả năng có thai sẽ không cao. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không dám chắc khẳng định rằng bạn sẽ không có thai.

Bởi vì, trong chất nhờn của bạn trai bạn tiết ra có thể chứa một lượng nhỏ tinh trùng,  nếu tinh trùng đó di động nhanh chóng vào bên trong âm đạo thì bạn vẫn sẽ có khả năng mang thai. Vì vậy, bạn cần phải chú ý theo dõi chu kì kinh nguyệt của mình, nếu thấy chu kì của mình chậm hơn so với bình thường thì bạn hãy đi mua que thử thai ngay. Vì lúc đó rất có khả năng là bạn đang mang thai nhé.

Và để yên tâm hơn cũng như để không phải lo lắng quá nhiều, bạn có thể đến phòng khám của chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để làm xét nghiệm HCG hoặc là để các bác sỹ thăm khám cho bạn, để từ đó bạn sẽ biết chắc chắn được rằng mình có mang thai hay không.

Cách phòng tránh mang thai tốt nhất

Bạn Hà thân mến, nếu hai bạn vẫn chưa đủ điều kiện để có con thì tốt nhất là các bạn cần phải trang bị cho mình những cách phòng tránh. Vì cách quan hệ không thâm nhập kia không phải là biện pháp phòng tránh tốt nhất.

quan hệ không xâm nhập có thai không

Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để phòng tránh thai

Có nhiều trường hợp cũng như bạn, cho rằng việc không quan hệ trực tiếp vào âm đạo thì sẽ không có thai được. Đây là một suy nghĩ rất lầm nhé, vì vẫn có nhiều trường hợp các bạn vẫn mang thai cho dù không quan hệ trực tiếp vào âm đạo. Bởi trong tinh dịch mà các bạn nam tiết ra rất có thể chứa tinh trùng.

Từ những phân tích đó của chúng tôi, chắc bạn Hà đã biết được không quan hệ có thai không đúng không. Để không phải lo lắng, thấp thỏm nhiều thì chúng tôi khuyên bạn nên tự phòng tránh thai cho mình. Bạn có thể phòng tránh cho mình theo những cách dưới đây:

- Sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ, đây là cách phòng tránh thai tốt nhất và đơn giản nhất.

- Quan hệ vào ngày an toàn, với điều kiện là chu kì kinh nguyệt của bạn phải đều đặn, có như vậy bạn mới xác định được chính xác ngày an toàn của mình là ngày nào.

- Cấy que tránh thai, đây cũng là cách tránh thai được nhiều chị em sử dụng nhất hiện nay.

- Đặt vòng tránh thai, đây là cách tránh thai truyền thống được nhiều người sử dụng nhất.

- Uống thuốc tránh thai hàng ngày.

Nếu với những tư vấn của chúng tôi, bạn Hà vẫn còn chưa hiểu và băn khoăn về chuyện quan hệ không xâm nhập có thai không thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Khương Trung đường dây nóng của chúng tôi 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Liệu quan hệ không xâm nhập có thai không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288