Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mang thai 1 tháng có phá được không?

Bạn Minh Huệ, đã gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh: Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi mang thai 1 tháng có phá được không cháu mới phát hiện mang thai được 1 tháng nhưng cháu đang đi học nên không thể để thai lại được. Và nếu cháu phá thai thì nên dùng phương pháp nào cho an toàn ạ.

Chào bạn Huệ, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gọi điện đến cho chúng tôi, với vấn đề mang thai 1 tháng có phá được không, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Có thai 1 tháng có phá được không?

Bạn Huệ thân mến, bạn có nói bạn đang mang thai được 1 tháng và đang có định muốn phá thai, nếu bạn đã có ý định như vậy, bạn phải tiến hành càng sớm càng tốt. Vì nếu để lâu, thai sẽ ngày càng lớn hơn, khi đó việc phá thai cũng sẽ trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn.

mang-thai-1-thang-co-pha-duoc-khong-compressed

Mang thai 1 tháng có phá được không?

Nên với vấn đề của bạn có thai 1 tháng có phá được không, tôi xin trả lời với bạn là có nhé. Nếu bạn thực hiện ngay lúc này, bạn sẽ được tiến hành bỏ thai bằng cách sử dụng thuốc phá thai. Phương pháp phá thai bằng thuốc này được coi là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay bởi thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với phương pháp phá thai bằng thuốc này, bạn sẽ hạn chế được những nguy hiểm và rủi ro cho mình, vì khi phá thai, tử cung và âm đạo của bạn sẽ không phải chịu sự can thiệp, tác động của các máy móc dụng cụ y tế khác.

Nhưng trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, bạn cần phải được:

- Kiểm tra xem thai đã vào buồng cổ tử cung hay chưa.

- Kiểm tra sức khỏe của bạn không có vấn đề gì bất thường như bị các bệnh về gan, thận, tiểu đường….

- Siêu âm để xác định chính xác tuổi thai, để có thể đảm bảo đủ điều kiện phá thai bằng thuốc.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Bạn Huệ thân mến, tuy hiện nay các thuốc phá thai được bán tràn lan trên thị trường, chị em có thể mua được thuốc dễ dàng nhưng tôi khuyên bạn, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và tự ý sử dụng. Vì rất có thể bạn mua phải những thuốc kém chất lượng hay sử dụng thuốc không đúng cách, bạn sẽ có thể gây ra những hậu quả khó lường.

mang-thai-1-thang-co-pha-duoc-khong-1-compressed

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Việc phá thai bằng thuốc cần phải có được sự hướng dẫn và chỉ định cụ thể của các bác sỹ, bởi các thuốc phá thai có thể có những tác dụng phụ, nếu không được theo dõi cẩn thận, người bệnh sẽ có thể gặp nguy hiểm, thậm chí là gây vô sinh sau này hay tính mạng bị đe dọa.

Nên để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, các bác sỹ sẽ thăm khám và có chỉ định cụ thể cho bạn, nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thai 1 tháng tuổi có phá được không.

Khi bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về tính hiệu quả và an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề để lại di chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của bạn, bởi tại đây, đội ngũ y bác sỹ đều là những người chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đã từng làm nhiều năm ở các bệnh viện lớn trong nước như Phụ Sản, Bạch Mai…

Với những phân tích của chúng tôi như vậy, nếu bạn Huệ vẫn còn băn khoăn về mang thai 1 tháng có phá được không, bạn có thể đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Mang thai 1 tháng có phá được không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288