Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả

Bệnh đi tiểu buốt, tiểu rắt là bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cho cả nam và nữ. Tình trạng kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền phức, rắc rối, thậm chí ảnh hưởng đến tư tưởng, sinh hoạt chăn gối. Vì thế, cần phải có biện pháp để xóa bỏ những lo âu này. Dưới đây là chia sẻ của phòng khám đa khoa Bảo Anh về mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả và an toàn.

>> Đi tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ

>> Đi tiểu buốt nước tiểu màu vàng thì phải làm sao

>> Đi tiểu buốt và ra nhiều khí hư

Đi tiểu buốt là hiện tượng đi tiểu kèm biểu hiện rát buốt tuy nhiên nước tiểu lại ra nhỏ giọt và không chảy thành dòng gây phiền toái cho người bệnh. Đây là biểu hiện do bàng quang bị tổn thương hoặc viêm nhiễm dẫn tới tình trạng co bóp bất thường khiến người bệnh buồn tiểu liên tục nhưng nước tiểu lại rất ít. Hiện tượng này có thể tự cải thiện tại nhà bằng cách tham khảo mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả dưới đây.

Mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả

Mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả

Chữa tiểu buốt bằng bí xanh

Bí xanh là một trong những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, đây cũng là nguyên liệu cải thiện được chứng tiểu buốt ở cả nam và nữ giới. Mẹo chữa tiểu buốt bằng bí xanh rất đơn giản: bí gọt vỏ, vắt lấy nước để uống, hoặc gọt vỏ ăn sống đều rất tốt. Nếu bạn chưa quen với cách dùng này, có thể luộc bí lên ăn hàng ngày và dùng cả nước.

Chữa tiểu buốt bằng củ sắn dây

Sắn dây thường dùng để pha nước uống, nấu chè, làm bánh,… nhưng ít ai biết đến công dụng chữa tiểu buốt hiệu quả. Thay vì mua sẵn bột sắn dây ở các cửa hàng, siêu thị, các bạn nên tự điều chế để đảm bảo công hiệu tốt nhất. Cách làm như sau: Sắn dây bỏ vỏ, rửa sạch, thái thành lát mỏng đem sấy khô và tán nhỏ thành bột. Khi sử dùng có thể sử dụng cùng với đường để dễ uống, nhưng hạn chế lượng đường, không nên cho quá ngọt.

Đi tiểu buốt và cách chữa trị bằng củ sắn dây rất dễ chế biến, không mất quá nhiều thời gian và có thể sử dụng được lâu dài. Không những thế, sử dụng cách này có thể giúp bạn giải độc, mát gan và nóng trong người rất tốt.

Chữa tiểu buốt bằng bèo cái

Bèo cái rất phổ biến, mọc nhiều ở ao hồ, mương trạch. Ở một số vùng, sử dụng bèo cái làm rau để ăn kèm với các món thịt nhưng cũng có nơi họ không dùng để chế biến thức ăn. Và ít có người biết rằng chúng được coi như một bài thuốc chữa bệnh tiểu buốt rất hiệu quả.

Đi tiểu buốt và cách chữa trị

Đi tiểu buốt và cách chữa trị

Cách làm: Bèo cái bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ chung với lá thài lài, mã đề, rễ cỏ tranh, mỗi loại một nắm nhỏ. Sao hỗn hợp đó lên sao cho vàng và khô lại sau đó để nguội, đóng gói để dùng dần. Mỗi lần dùng chỉ cần một nắm nhỏ, cho thêm nước đun vào nồi đất lấy nước uống. Mẹo chữa tiểu buốt bằng bèo cái có  tác dụng nhanh chóng, xóa bỏ được những phiền phức, rắc rối trong cuộc sống.

Trên đây là tư vấn mẹo chữa tiểu buốt bằng phương pháp dân gian, sử dụng bí xanh, sắn dây và bèo cái. Nếu tình trạng bệnh của bạn không có hướng cải thiện, hoặc xuất hiện thêm các triệu chứng khác, hãy liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch khám tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Mẹo chữa tiểu buốt hiệu quả, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288