Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nên đi khám thai mốc 18 tuần

Để có quãng thời gian mang thai thật sự an toàn, người mẹ cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước khi mang thai. Nhất là ý nghĩa của việc khám thai định kỳ là thông tin các mẹ cần đặc biệt lưu tâm. Trong số các mốc khám thai quan trọng, chị em nên đi khám thai mốc 18 tuần vì đây là một mốc rất quan trọng mà mỗi bà bầu không nên bỏ qua.

khám thai mốc 18 tuần

Ý nghĩa của việc đi khám thai mốc 18 tuần

 Ý nghĩa của khám thai mốc 18 tuần

Ở lần khám thai tuần 18 bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ chọc nước ối để chẩn đoán các bệnh ở thai nhi.

Ngoài siêu âm thai phụ có thể được chỉ định làm xét nghiệm doule test để tầm soát bất thường của thai.

Lần siêu âm này có thể phát hiện một vài bệnh dị tật thai như: thai vô sọ, khe hở thành bụng, không xương mũi.

Kết quả siêu âm sẽ giúp nhận định hình thái thai nhi có bị dị tật hay mắc bệnh down  không, tỷ lệ bất thường nhiễm sắc thể qua độ mờ da gáy.

Kết quả thu được khi đi khám thai tuần 18 sẽ là căn cứ chính xác để bác sĩ hội chẩn đưa ra định hướng can thiệp phù hợp, cũng như giúp các mẹ có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước bất kỳ vấn đề phát sinh nào trong thời gian mang thai.

>> khám thai 22 tuần

>> khám thai tuần 36

Đi khám thai tuần 18 ở đâu

Để đạt được kết quả khám thai chính xác nhất, yếu tố rất quan trọng mà chị em không nên bỏ qua đó là lựa chọn cho mình địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng.

Bác sĩ cũng lưu ý chị em, nên có quyết định chính xác khi lựa chọn địa chỉ khám thai. Theo dõi quá trình mang thai tại 1 cơ sở y tế, và lựa chọn bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Cũng như các mốc khám thai khác, khám thai mốc 18 tuần, chị em cũng cần lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám và hội chẩn, giúp đưa ra kết quả chính xác nhất.

Khám thai mốc 18 tuần, khám thai định kỳ, bác sĩ khuyến cáo chị em lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín, đi vào hoạt động được nhiều năm dựa trên sự đảm bảo các điều kiện về: cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống máy móc, phương pháp công nghệ, năng lực của bác sĩ và tính phù hợp của chi phí, tính chuyên nghiệp trong các khâu tư vấn, tiếp đón và điều trị.

khám thai tuần 18

Tư vấn địa chỉ khám thai uy tín

Có kế hoạch mang thai, và theo dõi quá trình mang thai, chăm sóc sức khỏe thai phụ, chị em cũng có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng, hiệu quả. Các bác sĩ sẽ hết lòng và giúp bạn trải qua những tháng mang thai hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Từ những ý nghĩa quan trọng kể trên, bác sĩ khuyến cáo chị em nên đi khám thai mốc 18 tuần cũng như khám thai định kỳ theo quy định và chỉ dẫn của bác sĩ. Hoặc có những vướng mắc cần được tham khảo ý kiến bác sĩ, chị em có thể lựa chọn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh hoặc liên hệ qua số điện thoại 0483 288 288 , bác sĩ sẵn lòng tư vấn, tiếp đón và thăm khám chữa bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288