Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nên hút thai ở tuần thứ mấy?

Hút thai là thủ thuật được thực hiện đối với thai nhi dưới 12 tuần vậy cụ thể hút thai ở tuần thứ mấy thì an toàn nhất? Dưới đây là phần giải đáp thắc mắc dành cho các chị em phụ nữ khi có nhu cầu đình chỉ thai nghén sớm.

Thủ thuật hút thai đã không còn là quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Hiện tượng mang thai ngoài ý muốn và phải tiến hành đình chỉ thai nghén sớm đã và đang trở thành vấn nạn của toàn xã hội. Mặc dù đã được khuyến cáo rất nhiều về mức độ nguy hiểm thế nhưng rất nhiều chị em phụ nữ vẫn thường khá chủ quan nhất là giới trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về sức khỏe sinh sản.

Có tới 90% những người mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai đều chưa lập gia đình. Dưới đây là một số vấn đề về việc hút thai ở tuần thứ mấy thì an toàn.

Nên hút thai ở tuần thứ mấy?

Hiện nay, có rất nhiều cách để bỏ thai ngoài ý muốn trong

hút thai ở tuần thứ mấy

Nên đi hút thai ở tuần thứ mấy?

đó 3 cách thường được áp dụng nhiều nhất đó là:

- Phá thai nội khoa bằng thuốc.

- Hút thai.

- Nạo thai.

Các chuyên gia khuyến cáo: phá thai bằng thuốc thường áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, hút thai cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi và nạo thai tiến hành cho thai nhi trên 12 tuần tuổi.

Thông thường, cách phá thai bằng thuốc được coi là an toàn tuyệt đối nhất mà chị em nên sử dụng tuy nhiên hiện nay phần lớn các chị em khi phát hiện minh có bầu thì độ tuổi của thai nhi đã tương đối lớn phần lớn chị em thường ở trên 7 tuần tuổi chính vì thế hút thai là cách đình chỉ thai nghén mà mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Hút thai ở tuần thứ mấy an toàn? Khoảng thời gian an toàn để hút thai thường kéo dài từ tuần thứ 8 cho đến tuần thứ 12 tuy nhiên các bác sĩ cho biết: nếu như thai nhi càng nhỏ tiến hành bỏ thai thì càng hạn chế tối đa được những nguy hiểm và biến chứng trong quá trình tiến hành thủ thuật và không cần phải sử dụng hình thức gây tê.

Trong khoảng thời gian từ 8 -9 tuần là thời điểm tiến hành hút thai an toàn nhất đối với các chị em phụ nữ. Mặc dù vậy không có nghĩa là từ tuần thứ 9 đến tuần 12 không hút thai được mà khi tuổi thai lớn hơn thì nguy cơ biến chứng cao hơn mà thôi.

Nên hút thai ở tuần thứ mấy?

Nên đi hút thai ở tuần thứ mấy?

Chính vì thế, bên cạnh việc quan tâm đến độ tuổi của thai và phương pháp bỏ thai thì chị em cũng cần cân nhắc thật lỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả nhất để tránh những rủi ra sảy ra trong quá trình làm thủ thuật.

Địa chỉ thăm khám và bỏ thai an toàn nhất

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi giàu kinh nghiệm với hàng chục năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Các chị em khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được các bác sĩ tư vấn đầy đủ các vấn đề về nên hút thai ở tuần thứ mấy và chỉ định cho chị em hình thức bỏ thai an toàn nhất phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như độ tuổi hiện tại của thai nhi.

Tất cả các hình thức bỏ thai đều đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và các bác sĩ thực hiện có chuyên môn, kinh nghiệm có khả năng xử lý các vấn đề phá sinh nhanh chóng… Vì thế, nếu chị em có băn khoăn bất cứ vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nên hút thai ở tuần thứ mấy?, 4.0 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288