Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những cách phá thai tự nhiên hiệu quả

Từ nhiều năm trước đây, lúc khoa học công nghệ chưa phát triển như bây giờ, khi trót mang thai ngoài ý muốn thì các chị em sẽ thường tự phá thai tại nhà bằng những cách phá thai tự nhiên. Vậy những cách phá thai tự nhiên đó là gì và có thực sự hiệu quả không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vì mang thai ngoài ý muốn nên các chị em thường có tâm lý lo lắng sợ người khác phát hiện ra. Vậy nên, nếu có bỏ thai họ cũng sẽ giấu kín hoặc là sẽ tự áp dụng các cách phá thai tại nhà cho mình.

Những cách phá thai dân gian

Theo  như nghiên cứu của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì những cách phá thai tự nhiên thường hay được sử dụng nhất chính là một trong những cách dưới đây:

- Rau ngót: Đây được coi là cách phá thai dân gian được hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, trong rau ngót có chứa nhiều chất papaverin, đây lại là một chất có hại đối với phụ nữ mang thai. Cụ thể là papaverin có thể là làm giãn cơ, giãn mạch máu nên nếu thai phụ ăn quá nhiều rau ngót sẽ dẫn đến làm cho tử cung co bóp mạnh, dẫn đến bị sảy thai. Vì thế, các bác sĩ thường khuyến cáo, phụ nữ mang thai trong thời gian đầu không nên ăn rau ngót.

- Rau răm, đây cũng được coi là cách sảy thai sớm và tự nhiên an toàn, hiệu quả. Sở dĩ, rau răm được coi là cách phá thai tự nhiên hiệu quả là do trong rau răm có chứa chất kích thích dễ gây co bóp tử cung và gây sảy thai.

- Rau ngải cứu, đây là một trong những cách phá thai tự nhiên rất quen thuộc với các chị em. Vì rau ngải cứu là một loại rau rất quen thuộc, dễ tìm. Nếu muốn bỏ thai theo cách tự nhiên thì các chị em thường cố ăn nhiều rau. Trong rau ngải cứu có chứa chất kích thích co bóp tử cung cho nên nếu ăn quá nhiều rau trong thời gian đầu, các chị em sẽ có nguy cơ bị sảy  thai. Chính vì thế, rau ngải cứu được coi là cách phá thai tự nhiên hiệu quả.

Phá thai bằng rau răm

Phá thai bằng rau răm

Ngoài sử dụng những loại rau trên thì các chị em còn sử dụng  mướp đắng, rau sam,…để phá thai tự nhiên. Tuy nhiên, theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh  cho biết, chưa có chứng minh khoa học nào chứng minh là các loại rau đó có tác dụng phá thai. Vì thế, các chị em không nên tự tiện áp dụng những cách phá thai đó. Bởi nếu không cẩn thận, các chị em sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là bị tử vong nếu như phá thai không đúng cách khiến cho thai bị sót lại mà không hề hay biết.

Những phương pháp phá thai hiệu quả, an toàn

Với những cách phá thai tự  nhiên, các chị em chỉ nên tham khảo cho biết chứ không nên áp dụng. Tốt nhất là nếu có mang thai ngoài ý muốn, các chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra những hướng giải quyết cụ thể.

>> Dấu hiệu vô sinh sau phá thai ở phụ nữ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai hiện đại, hiệu quả nên các chị em có thể dễ dàng lựa chọn. Theo chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì những cách phá thai đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

-Phá thai bằng thuốc, đây là phương  pháp phá thai thường được áp dụng cho phá thai 7 tuần tuổi là đúng. 

-Hút thai, đây là phương pháp phá thai thường được áp dụng cho những thai từ 8-12 tuần. Với phương pháp hút thai này, các chị em sẽ không phải chịu nhiều đau đớn mà lại còn được đảm bảo an toàn, không có di chứng để lại sau phá thai.

Có thể phá thai bằng thuốc

Có thể phá thai bằng thuốc

Để biết cụ thể hơn về những phương pháp thai hiện đại này hay muốn được  tìm hiểu chính xác hơn về những cách phá thai tự nhiên thì các chị em hãy gọi điện đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những cách phá thai tự nhiên hiệu quả, 9.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288