Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai 1 tuần tuần bằng cách nào

Chấm dứt thai nghén càng sớm sẽ đảm bảo an toàn, thành công cho một ca phá thai, không gây bất cứ biến chứng nào cho thai phụ nếu thực hiện tại cơ sở uy tín. Vậy nếu phát hiện mang thai ngoài ý muốn ở những tuần đầu tiên, cụ thể là phá thai 1 tuần tuổi nên thực hiện tại đâu, bằng cách nào. Câu hỏi này sẽ được các bác sỹ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Thai một tuần tuổi phá thai bằng cách nào?

Phá thai bằng thuốc hay còn được gọi là phá thai nội khoa được áp dụng trong trường hợp thai nhi trong bụng dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe người phụ nữ tốt (không mắc các bệnh về máu đông, huyết áp hay bị dị ứng với thuốc). Như vậy, phá thai thai 1 tuần tuổi thường được chỉ định bằng phương pháp phá thai nội khoa. Trong trường hợp người phụ nữ mắc một số bệnh kể trên sẽ phải áp dụng phương pháp khác để đảm bảo an toàn nhất.

Ưu điểm của phá thai bằng thuốc: đơn giản, ít gây biến chứng, nhanh phục hồi sức khỏe, không làm tổn hại tới tử cung, giảm đau đớn về thể xác lẫn tinh thần cho người phụ nữ.

Hạn chế: có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau bụng, buồn nôn tuy nhiên các triệu chứng này sẽ biến mất sau khoảng vài ngày. Trong trường hợp phá thai nội khoa tại nhà hoặc tại địa chỉ không an toàn có thể dẫn tới sót thai, thai chết lưu nếu không cấp cứu kịp thời có thời có thể dẫn tới tử vong.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào

ảnh minh họa

Một số lưu ý khi phá thai một tuần tuổi

- Không phá thai một tuần tuổi bằng những phương pháp chưa được y học kiểm chứng về độ an toàn. Ví dụ như: uống nước rau ngót sống, ăn lá ngón.

- Không mua thuốc phá thai ngoài hiệu thuốc, trên mạng về nhà thực hiện. Phá thai không đơn giản như việc ốm và mua thuốc kháng sinh về uống. Bất cứ sự sai sót nào như thuốc không đảm bảo chất lượng, dùng sai liều lượng, không đúng cách có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường.

- Cần tới các phòng khám đa khoa uy tín để thực hiện mới đảm bảo an toàn. Rất nhiều trường hợp phá thai nội khoa tại cơ sở chui phải ôm bụng nhập viện vì còn sót thai hoặc thai nhi tiếp tục phát triển mà không hề hay biết, khi sinh ra bị dị tật bẩm sinh.

Nếu mang thai ngoài ý muốn và không thể sinh trong thời điểm đó thì cần lựa chọn cơ sở uy tín để chấm dứt thai kỳ, đảm bảo an toàn nhất cho thai phụ. Phá thai mới 1 tuần tuổi sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, khả năng sinh sản của người phụ nữ nếu tuân thủ một số nguyên tắc kể trên và thực hiện tại phòng khám đa khoa uy tín.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín hiện nay

phòng khám đa khoa Bảo Anh đơn vị trực thuộc của sở y tế Hà Nội, địa chỉ chấm dứt thai nghén uy tín. Bất kỳ một phương pháp phá thai nào nội, ngoại khoa đều đã được sở y tế kiểm tra, cho phép thực hiện vì đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn. Cách phá thai tuần đầu sẽ được quyết định lựa chọn sau khi thăm khám (siêu âm xác định tuổi thai) và kiểm tra sức khỏe thai phụ (có mắc một số bệnh lý chống chỉ định với phá thai nội khoa không). Nếu đảm bảo đầy đủ các yếu tố sẽ tiến hành thủ thuật phá thai bằng thuốc.

pha-thai-1-tuan-tuan-bang-cach-nao.1

bác sĩ tư vấn phá thai 1 tuần tuổi

Phá thai nội khoa bằng thuốc gì, liều lượng uống, thời điểm uống như thế nào sẽ được quyết định sẽ được bác sỹ hướng dẫn thực hiện cụ thể. Quy trình thực hiện đảm bảo phá thai an toàn, chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người phụ nữ, biến chứng xảy ra là không có.

Sau khi thực hiện phụ nữ sẽ được theo dõi sức khỏe, nghỉ ngơi và có thể trở về nhà vài tiếng sau đó. Phụ nữ về nhà cần chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, đặc biệt phải kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng (tránh mang thai ngoài ý muốn và giúp phụ nữ nhanh chóng phục hồi sức khỏe).

Khi phá thai bất kể là bằng phương pháp nội hay ngoại khoa thì chỉ những địa chỉ uy tín mới có thể giúp phụ nữ bảo vệ trọn vẹn sức khỏe, quyền làm mẹ về sau. Nếu vẫn còn thắc mắc có thai 1 tuần phá bằng cách nào có thể liên hệ vào số điện thoại 02438 288 288. Hoặc nếu trót có con ngoài ý muốn nhưng vì lý do khó nói nào đó không thể sinh đẻ có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để chấm dứt thai nghén bằng nội khoa an toàn, bảo vệ sức khỏe người phụ nữ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phá thai 1 tuần tuần bằng cách nào, 9.3 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288