Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu

Phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu là băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp mọi người giải đáp cụ thể hơn về những băn khoăn này đồng thời phát hiện các trường hợp bất thường nhanh chóng để thăm khám kịp thời.

Phá thai bằng thuốc là hình thức bỏ thai được đánh giá là an toàn nhất hiện nay với tỉ lệ thành công lên tới 95%. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người bỏ thai bằng hình thức này đều đảm bảo an toàn.

Dưới đây là một số yếu tố sau khi phá thai bằng thuốc mà chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý.

phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu

Phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu

Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu?

Phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu? Thông thường, sau khi bỏ thai chị em phụ nữ sẽ có hiện tượng ra máu kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi sử dụng thuốc, một số trường hợp có thể kéo dài thời gian ra máu đến 1 tháng tuy nhiên những trường hợp này thường khá hiếm. Thường máu chỉ ra nhiều trong một vài ngày đầu và ít dần đi trong những ngày về sau.

Hiện tượng ra máu sau khi uống thuốc phá thai là hết sức bình thường chị em phụ nữ không nên quá lo lắng, máu được đào thải ra ngoài chủ yếu là máu và dịch sót lại trong buồng tử cung khi sử dụng thuốc phá thai.

Các chị em thân mến, sau khi bỏ thai ngoài dấu hiệu ra máu mà có thêm bất cứ dấu hiệu nào bất thường thì chị em phụ nữ có thể yên tâm. Cần lưu ý khi hiện tượng ra máu kéo dài ngày trên 10 ngày và có thêm nhiều biểu hiện bất thường dưới đây thì chớ nên chủ quan nhé.

Những biểu hiện bất thường sau khi uống thuốc phá thai cần lưu ý

Mặc dù đây là cách bỏ thai an toàn tuy nhiên không thể đảm bảo chắc chắn 100% chị em phụ nữ sử dụng thuốc đều an toàn. Một số trường hợp sau khi sử dụng thuốc sẽ có các triệu chứng bất thường như:

- Ra máu quá nhiều, ồ ạt và khiến cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cơ thể nghiêm trọng.

- Kèm theo ra máu là hiện tượng đau bụng dữ dội, cơ quan sinh dục có mùi hôi khó chịu.

- Một số chị em có thể bị sốt cao và vẫn còn một số dấu hiệu như đâng trong thời kì thai nghén: nôn, buồn nôn…

Đây là những triệu chứng bất thường điển hình nhất mà chị em phụ nữ cần quan tâm đến bên cạnh những thắc mắc về phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu để kịp thời đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Một số lưu ý của bác sĩ chuyên khoa khi chị em sử dụng thuốc phá thai

phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu

Phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu

Hiện nay, thuốc phá thai được bày bán khá rộng rãi tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín vì thế hiện tượng chị em tự ý đi mua thuốc về sử dụng rất nhiều và thực trạng này đã gây ra rất nhiều hậu quả đáng tiếc thậm chí là đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh khi mà sử dụng thuốc không phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của thai phụ.

Thuốc phá thai cần được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa và tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất.

Sau khi bỏ thai chị em cần được theo dõi nghiêm ngặt bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Chú ý chăm sóc và bồi dưỡng cơ thể sau bỏ thai để nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhanh nhất…

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Phòng khám cũng đang áp dụng rất nhiều hình thức bỏ thai an toàn phù hợp dành cho tất cả các đối tượng khác nhau.

Vì thế, khi có nhu cầu bỏ thai bằng thuốc hoặc băn khoăn phá thai bằng thuốc bao lâu hết ra máu chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phá thai bằng thuốc bao giờ hết ra máu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288