Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ! Cháu năm năm nay 19 tuổi, đã có bạn trai. Trong một lần đi du lịch chúng cháu đã vượt quá giới hạn và không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào cả. Gần đây khi có dấu hiệu lạ cháu lo lắng nên mua que thử thai về kết quả hai vạch. Đi siêu âm các bác sỹ bảo thai nhi được 3 tuần. Cháu dù không muốn nhưng vẫn phải bỏ đứa nhỏ vì cả 2 vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Cho cháu hỏi phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền và phương pháp này có an toàn không ạ, có ảnh hưởng tới việc sinh con trong tương lai không ạ. Mong bác sỹ tư vấn sớm.

Giải đáp thắc mắc về phá thai bằng thuốc.

Xin chào bạn!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm xúc lo lắng, sợ hãi của bạn lúc này. Tuy nhiên dù sao mọi chuyện đã lỡ rồi. Nếu như bạn đã chắc chắn với quyết định phá thai thì điều cần làm là lựa chọn phương pháp và địa chỉ uy tín.

pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien

uống thuốc phá thai cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Dưới đây sẽ là 1 thông tin liên quan tới biện pháp phá thai bằng thuốc, cụ thể phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền và phụ nữ nào sẽ được sử dụng phương pháp phá thai này.

Phá thai bằng thuốc được sử dụng trong trường hợp nào?

Biện pháp phá thai bằng thuốc được bộ y tế đưa vào “chuẩn quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản” từ tháng 3/2004 với những quy định nghiêm ngặt.

-Các bệnh viện phụ sản, phòng khám phụ khoa chỉ được phép sử dụng đình chỉ thai nghén bằng thuốc trong trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

-Thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa, tim mạch. Đồng thời tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa biết tuần tuổi của thai nhi, không tự ý uống thuốc tại nhà không theo chỉ dẫn của bác sỹ.

-Cần tới phòng khám đa khoa uy tín để khám thai, việc sử dụng loại thuốc nào sẽ theo hướng dẫn cụ thể của bác sỹ.

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Giá thuốc phá thai tại các phòng khám uy tín đã có khung chung theo quy định của bộ y tế. Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phí khám trước khi thực hiện, sử dụng loại thuốc nào. Tuy nhiên thông thường thuốc phá thai sẽ dao động trên dưới 500 nghìn vnđ.

pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien

bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân

Phá thai bằng thuốc ở đâu có an toàn không?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là đơn vị trực thuộc của sở y tế Hà Nội. Đây là cơ sở đình chỉ thai nghén uy tín, giúp chị em thoát khỏi những lo âu, băn khoăn trong lòng, mức giá hợp lý. Nếu lựa chọn phương pháp hút thai nào sẽ được các bác sỹ cân nhắc kỹ lưỡng, dựa trên kết quả siêu âm và 1 số xét nghiệm khác..để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn bất cứ vấn đề nào hoặc biết cụ thể hơn phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền bạn có thể click chuột chọn tư vấn để được tư vấn chính xác hoặc gọi điện tới số 02438 288 288. Mọi thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Có thể bạn quan tâm:

»»  Sau khi hút thai thì bao lâu có kinh trở lại?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288