Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai bằng thuốc nhiều lần có vô sinh không

Sau phá thai bác sĩ sẽ dặn dò rất kỹ nếu chưa muốn, chưa sẵn sàng có em bé thì các cặp đôi cần chủ động tránh thai an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp lặp lại sai lầm này lần 2, 3. Vậy chấm dứt thai kỳ bằng nội khoa nhiều lần có nguy hiểm không hay phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không trong trường hợp này. Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ trong bài viết dưới đây.

Phá thai bằng thuốc nhiều lần nguy hiểm thế nào?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng nội khoa, được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, sức khỏe thai phụ phải đảm bảo tốt, không mắc một số bệnh như huyết áp cao, máu đông, thận, đặc biệt không dị ứng với thuốc phá thai.

Vậy phá thai bao nhiêu lần là nhiều và nguy hiểm thế nào?. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh không nên phá thai bằng thuốc hơn 3 lần. Bởi phá thai bằng thuốc thực chất giống sảy thai tự nhiên. Vì thế nếu thực hiện nhiều lần có thể gây ra nhiều nguy hiểm:

- Khiến cho lớp niêm mạc cổ tử cung mỏng dần vì thế dễ dẫn tới các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hơn (viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung).

- Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản, gây khó thụ thai.

- Khi muốn có bầu dễ sảy thai hơn phụ nữ bình thường.

- Bên cạnh đó, khi uống thuốc phá thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người phụ nữ bởi các tác dụng phụ của nó gây ra như buồn nôn, hay chóng mặt.

pha-thai-bang-thuoc-nhieu-lan-co-vo-sinh-khong

phá thai bằng thuốc nhiều lần có vô sinh không

Như vậy không nên sử dụng thuốc phá thai một cách tùy tiện. Trước khi uống thuốc phá thai bác sĩ sẽ hỏi đã từng phá thai bằng thuốc chưa, bao nhiêu lần. Bởi phá thai bằng thuốc có gây vô sinh không còn phụ thuộc vào số lần thực hiện. Nếu quá lạm dụng phương pháp đình chỉ thai nghén bằng nội khoa này gây khó khăn trong việc thụ thai.

Chính vì thế nếu trót có thai ngoài ý muốn thai phụ cần cân nhắc thật kỹ nếu ép buộc phải bỏ thì có thể sử dụng cách chấm dứt thai kỳ khác như hút thai, nạo thai không đau tại các cơ sơ y tế đảm bảo các yếu tố an toàn cho ca tiểu phẫu thành công.

Cần làm gì khi đã uống thuốc phá thai nhiều lần?

Bạn đang trong tình trạng bỏ không được và giữ không xong do đã từng phá thai nội khoa nhiều lần bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được trực tiếp các bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Để không ảnh hưởng tới quyền làm mẹ về sau tốt nhất nên tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để tiến hành thủ thuật chấm dứt thai nghén không đau, an toàn. Đây là đơn vị trực thuộc sở y tế Hà Nội vì thế đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn. Cụ thể:

- Áp dụng thủ thuật an toàn hút thia không đau, giúp bảo vệ hoàn toàn cổ tử cung nhẹ nhàng đưa thai nhi ra ngoài, bảo vệ khả năng sinh sản của thai phụ về sau.

- Dụng cụ hút thai, phòng thủ thuật đã được vô khuẩn vô trùng vì thế không gây viêm nhiễm, giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

- Giảm nhẹ đau đớn về thể xác lẫn tinh thần bởi thủ thuật diễn ra nhanh chóng, không đau.

- 100% y – bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là yếu tố quan trọng giúp cho tiểu phẫu phá thai thành công.

pha-thai-bang-thuoc-nhieu-lan-co-vo-sinh-khong

phá thai bằng thuốc nhiều lần có vô sinh không

Tỷ lệ nạo phá thai ở Việt Nam ngày càng gia tăng. Đa số thai phụ còn ít tuổi, kiến thức sức khỏe sinh sản còn hạn chế. Vì thế, dễ dàng mang thai ngoài ý muốn không chỉ một mà có thể nhiều lần. Những lúc này, đa phần chị em giấu người thân, bạn bè lo lắng không biết phá thai bằng thuốc nhiều lần có vô sinh không. Nếu cần một người bạn – một chuyên gia tư vấn các vấn đề liên quan tới sức khỏe có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại của phòng khám đa khoa Bảo Anh: 02438 288 288 để được giải đáp chính xác, chia sẻ mọi điều khó nói.

Xem thêm:  »»  Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn nhất tại Hà Nội

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288