Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai khi chưa vào tử cung

Mang thai ngoài ý muốn nhiều người  tỏ ra vội vàng trong lựa chọn giải pháp phá thai. Câu hỏi đặt ra là thời điểm nào phá thai là an toàn, phá thai khi chưa vào tử cung có được không? Đây chắc chắn là những thông tin mà nữ giới nên biết khi đối diện với lựa chọn phải đình chỉ thai nghén sớm.

Giúp nữ giới giải đáp thắc mắc thai chưa vào tử cung có phá được không và những hậu quả của việc phá thai khi chưa vào tử cung. Ngày hôm nay bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có một số nhận định như sau:

Thai chưa bào tử cung có phá được không?

Thai chưa bào tử cung có phá được không? Trả lời chị em: chưa thể phá thai khi thai chưa vào tử cung vì lúc này khối thai còn quá bé và chưa nằm ở đúng vị trí. Bất kỳ những can thiệp của biện pháp phá thai nào cũng có thể để lại tai biến, di chứng gây hậu quả khôn lường.

Phá thai khi chưa vào tử cung

Phá thai khi chưa vào tử cung có được không

Việc lo lắng khi mang thai ngoài ý muốn là khó tránh khỏi, tuy nhiên chị em không nên vì thế mà nóng vội trong việc lựa chọn giải pháp đình chỉ thai. Phá thai chỉ an toàn khi được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín sau khi được chỉ định của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Phá thai khi chưa vào tử cung nguy hiểm như thế nào?

Các chuyên gia hàng đầu đã chỉ ra: phá thai an toàn nhất là khi thai từ 5 đến 12 tuần tuổi. Trước 5 tuần tuổi trứng đã được thụ tinh nhưng có thể vẫn đang trong vòi trứng chưa di chuyển về buồng tử cung. Vì vậy phá thai khi chưa vào tử cung hàng loạt nguy hại mà nữ giới có thể mắc phải đó là:

- Kích thước thai quá nhỏ, chưa có độ bám dính nên khó xác định chính xác vị trí thai. Những can thiệp bỏ thai không chính xác có thể dẫn đến sót thai.

- Sót thai có thể gây nhiễm trùng, tổn thương tại hệ cơ quan sinh dục nữ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

- Di chứng để lại do sót thai làm rối loạn chức năng hoạt động của hệ cơ quan sinh dục nữ. Khả năng mang thai làm mẹ những lần sau giảm thậm chí bị mất hẳn, dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nữ.

- Việc phá thai khi chưa vào tử cung cần được phân biệt với trường hợp chửa ngoài tử cung. Vì nếu thai chưa vào tử cung nữ giới có thể chờ đến khi thai 5- 6 tuần tuổi và tiến hành phá thai. Nhưng nếu bị chửa ngoài tử cung nữ giới cần được tiến hành mổ cấp cứu để bỏ thai.

Như vậy, việc bỏ thai khi thai chưa vào tử cung là không thể. Và mọi quyết định về phương pháp phá thai sẽ được các bác sĩ tiến hành tại cơ sở y tế đảm bảo điều kiện về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế, phương pháp phá thai.

Chị em cũng không thể bỏ qua ý nghĩa của việc lựa chọn cơ sở y tế khám thai. Chị em cân nhắc đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám bởi các bác sĩ có năng lực chuyên môn. Thực hiện phá thai bằng cách phù hợp, bảo vệ sức khỏe của bản thân và khả năng sinh sản về sau.

thai chưa vào tử cung có phá được không

Phá thai khi chưa vào tử cung có thể gây sót thai ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng thai phụ

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến chị em thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm và được phái nữ tín nhiệm là địa chỉ khám chữa phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện với uy tín và đạt được hiệu quả cao.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc ngoài những khuyến cáo về trường hợp phá thai khi chưa vào tử cung, khi cần được tư vấn thêm chị em có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và chỉ dẫn giải pháp can thiệp phù hợp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.5/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phá thai khi chưa vào tử cung, 9.5 out of 10 based on 4 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288