Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai nội khoa là gì?

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai chính nội khoa và ngoại khoa. So với hút, nạo thai phá thai nội khoa đơn giản, ít biến chứng hơn. Vậy phá thai nội khoa là gì, các bước thực hiện như thế nào và có thể sử dụng tại nhà được không?. Dưới đây các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp sớm vấn đề này.

Phá thai nội khoa là gì vậy?

Phá thai nội khoa là phương pháp phá thai bằng việc đình chỉ thai nghén bằng thuốc để gây sảy thai. Tuy nhiên, phải được sự hướng dẫn của bác sỹ có chuyên môn tại cơ sở y tế uy tín. Có 2 điều kiện cần và đủ để thực hiện phương pháp này:

- Sức khỏe thai phụ tốt.

- Thai phụ đã được khám kiểm tra sức khỏe, siêu âm xác định kích thước, tuần tuổi thai nhi. Thai nhi dưới 7 tuần tuổi là điều kiện cần quan trọng nhất nếu muốn thực hiện phương pháp chấm dứt thai kỳ này.

pha-thai-noi-khoa-la-gi

Phá thai nội khoa là gì?

Phá thai nội khoa có nguy hiểm không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn quan tâm. Như trường hợp của bạn C. Khi sử dụng que thử thai biết mang bầu, bạn C tính theo chu kỳ kinh nguyệt và ngày quan hệ cuối cùng thai nhi được khoảng 5 tới 6 tuần tuổi. Vì lo lắng và muốn sớm giải quyết hậu quả không mọi người phát hiện nên C đã nhờ bạn trai đi mua thuốc phá thai. Sau vài ngày, C thấy đau bụng dữ dội kèm theo chảy rất nhiều máu và kéo dài trong nhiều ngày.

Trường hợp của C có thể đã bị biến chứng sau khi phá thai nội khoa. Như vậy phá thai nội khoa mặc dù là phương pháp chấm dứt thai kỳ đơn giản nhất nhưng nếu thực hiện tại nhà sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong. Biết được phá thai nội khoa là gì, các điều kiện cần và đủ để thực hiện biện pháp chấm dứt thai kỳ này giúp phụ nữ phá thai an toàn, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của bản thân.

Phá thai nội khoa được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe thai phụ, tuần tuổi thai nhi. Khi đã đảm bảo 2 yếu tố cần và đủ như đã kể trên sẽ thực hiện biện pháp đình chỉ thai nghén này dưới sự hướng dẫn của bác sỹ.

Bước 2: Thực hiện phá thai nội khoa. Việc lựa chọn thuốc uống nào, liều lượng ra sao sẽ do bác sỹ phụ khoa quyết định. Để đảm bảo phá thai an toàn cần tìm tới các địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bước 3: Theo dõi sức khỏe sau khi phá thai nội khoa. Nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường nào như: đau bụng dữ dội, rong kinh kéo dài cần lập tức thăm khám sớm.

Các biến chứng có thể gặp nếu phá thai nội khoa không an toàn.

Cần nhấn mạnh rằng phá thai nội khoa không đơn thuần như việc ốm và mau thuốc kháng sinh về uống. Phá thai nội khoa cần được thực hiện tại phòng khám phụ khoa uy tín mới đảm bảo an toàn cho thai phụ, không gây biến chứng về sau.

pha-thai-noi-khoa-la-gi

Phá thai nội khoa là gì?

Ngược lại, nếu thực hiện tại nhà hay những địa chỉ chui, chưa được sự cho phép của sở y – tế về việc thực hiện đình chỉ thai nghén nội, ngoại khoa sẽ có thể gây ra những biến chứng sau:

- Thai nhi còn sót lại tức phá thai không thành công. Nếu không xử lý kịp thời thai nhi tiếp tục phát triển nhưng sẽ phát triển không bình thường, bị dị tật bẩm sinh.

- Thai nhi chết lưu.

- Gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của thai phụ.

Địa chỉ đình chỉ thai nghén nội khoa uy tín hiện nay.

Phòng Khám Phụ Khoa Bảo Anh là địa chỉ hút thai an toàn tại Hà Nội đã được cấp giấy phép hoạt động công khai, minh bạch. Nếu mang thai ngoài ý muốn và không thể sinh con vì một lý do nào đó thì ít nhất phụ nữ phải tự biết bảo vệ sức khỏe chính mình bằng cách tìm tới địa chỉ uy tín.

- Địa chỉ phòng khám phụ khoa số 1 có bác sỹ phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Tất cả các bước phá thai nội khoa được thực tuần tự các bước, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Nhanh phục hồi sức khỏe, không gây biến chứng và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trên đây là giải đáp thắc mắc liên quan tới phá thai nội khoa là gì. Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn sớm. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để chấm dứt thai kỳ an toàn, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phá thai nội khoa là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288