Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai và vô sinh ở nữ giới

Phá thai và vô sinh ở nữ giới có mối liên hệ rất gần với nhau. Nếu như chị em phụ nữ phá thai không đảm bảo thì nguy cơ vô sinh là rất cao. Dưới đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa và lời khuyên cho chị em phụ nữ về vấn đề này.

Khi chị em có ý định bỏ thai thì các bác sĩ luôn là những người giúp chị em đưa ra quyết định chính xác nhất ngoài việc chị em đã có quyết định của mình bởi lẽ, về phía chị em thường quyết định được phần tình cảm còn lý trí và y học thì không phải tất cả mọi người đều có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Chính vì điều này mà các chị em có nhu cầu bỏ thai đều phải hỏi ý kiến bác sĩ để được lựa chọn hình thức bỏ thai an toàn nhất tránh các biến chứng nguy hiểm không đáng có xuất hiện trong quá trình bỏ thai vì phá thai và vô sinh ở nữ giới rất gần nhau.

Phá thai và vô sinh ở nữ giới

Phá thai và vô sinh ở nữ giới

Phá thai liệu có vô sinh không?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: phá thai là một trong những danh mục y tế an toàn được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa cho những đối tượng bắt buộc phải bỏ thai như: thai di tật hoặc là thai nhi không phát triển…

Chính vì điều này mà phá thai sẽ được áp dụng bởi các hình thức khác nhau phù hợp với tình trạng của mỗi người có nhu cầu bỏ thai đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, phá thai chỉ đảm bảo an toàn khi nó được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đầy đủ các điều kiện về nhân lực và vật lực.

Thông thường, trong y học thì sẽ không có gì là chắc chắn bởi rất nhiều yếu tố tác động bất ngờ không thể kiểm soát được và phá thai cũng vậy, nếu như không đảm bảo thì nguy cơ chị em phụ nữ phải chịu các biến chứng đặc biệt là vô sinh rất cao.

Ngoại trừ phá thai nội khoa bằng thuốc ra thì tất cả các hình thức còn lại đều là sự can thiệp ngoại khoa bởi các dụng cụ y tế trực tiếp trên cơ thể người bệnh vì vậy chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng gây ra những hậu quả rất lớn.

Phá thai liệu có vô sinh? Điều này là hoàn toàn có thể nếu như khi đi phá thai chị em phụ nữ không đến cơ sở y tế đầy đủ chuyên môn và cơ sở vật chất. Các bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn nhất là ở các cơ sở phá thai chui không được cấp phép.

Một số biến chứng như: rách, thủng buồng tử cung, nhiễm trùng từ các dụng cụ y tế… đều có thể là nguyên nhân khiến cho chị em phụ nữ phải đối mặt với vô sinh rất cao.

Như vậy, có thể thấy rằng phá thai và vô sinh nữ có sự gắn kết với nhau rất lớn nếu như chỉ một điều rất nhỏ thôi không được đảm bảo tốt thì hậu quả xảy đến không thể lường trước được.

phòng khám đa khoa

Phá thai và vô sinh ở nữ giới

Làm sao để ngăn tình trạng vô sinh từ việc bỏ thai

Trước hết, các bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em nên đến các cơ sở y tế có chuyên sản phụ khoa uy tín để thực hiện thủ thuật bỏ thai. Không tự ý bỏ thai tại nhà ngay cả việc sử dụng thuốc bỏ thai cũng không nên.

Nếu đã có quyết định bỏ thai thì nên tiến hành sớm khi thai nhi còn nhỏ tránh để thai quá to thì nguy cơ rủi ro sẽ cao hơn.

Quan hệ tình dục an toàn, áp dụng các biện pháp tránh thai để không mang thai ngoài ý muốn và không phải áp dụng các hình thức bỏ thai.

Sau khi bỏ thai cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh cá nhân và chế độ ăn uống tốt để mau chóng hồi phục sức khỏe…

Khép lại những vấn đề chia sẻ về phá thai và vô sinh ở nữ. Nếu chị em nào còn băn khoăn vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Khương Trung theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phá thai và vô sinh ở nữ giới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288