Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phá thai xong sẽ như thế nào

Phá thai xong sẽ như thế nào? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ. Chính vì nó là mối quan tâm lớn vì thế trong nội dung bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ một số vấn đề cần lưu ý sau khi đình chỉ thai.

Phá thai là việc làm được cân nhắc rất cẩn thận và kỹ lưỡng bởi nó không chỉ là việc điều trị bệnh thông thường mà lại có tác động rất lớn đến tâm lý và sức khỏe của chị em phụ nữ.

Trước khi quyết định bỏ thai chị em phải chuẩn bị tốt về tâm lý và lựa chọn địa chỉ bỏ thai an toàn và ứng dụng các hình thức bỏ thai phù hợp nhất. Tuy nhiên vấn đề sau khi phá thai xong sẽ như thế nào thì phần lớn các chị em còn khá lo lắng vì không phải ai cũng từng trải qua vấn đề này.

Sau đây là một số vấn đề sau khi phá thai xong sẽ rất hữu ích cho các chị em phụ nữ.

phá thai xong sẽ như thế nào

Phá thai xong sẽ như thế nào

Sau khi phá thai xong sẽ như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa giải đáp về băn khoăn phá thai xong sẽ như thế nào như sau:

Có khá nhiều vấn đề xuất hiện sau khi tiến hành bỏ thai trong đó còn tùy thuộc vào hình thức bỏ thai và sức khỏe của người bệnh mà các dấu hiệu cũng như tình trạng sẽ khác nhau.

Thông thường, đối với bỏ thai bằng thuốc thì chị em phụ nữ sẽ có hiện tượng hơi đau bụng, ra máu sau khi bỏ thai khoảng 1 tuần. Đối với phá thai bằng thuốc chị em không cần lưu lại cơ sở y tế vì nó không tác động quá lớn đến sức khỏe.

Trường hợp bỏ thai bằng hút hoặc nạo thai có sự can thiệp của các kỹ thuật ngoại khoa thì sức khỏe sẽ bị tác động nhiều hơn. Một số chị em sức khỏe quá yếu cần phải nghỉ ngơi lại cơ sở y tế và theo dõi bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Chị em cần đặc biệt lưu ý đến một số vấn đề bất thường sau khi phá thai dưới đây để kịp thời xử lý:

- Đau bụng nhiều hơn bình thường, kèm theo các cơn đau gò bụng dữ dội là hiện tượng ra máu liên tục.

- Người bệnh bị sốt cao liên tục, người ớn lạnh giống như bị cảm.

Đây có thể là một số biểu hiện của việc bỏ thai không thành công vì thế chị em phụ nữ cần phải theo dõi và nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế khi phát hiện ra mình có các dấu hiệu này.

Nếu chị em nào sau khi phá thai an toàn xong không có dấu hiệu gì bất thường, sức khỏe ổn định thì cũng không nên làm việc nặng luôn, cần có thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe hoàn toàn. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Phá thai xong sẽ như thế nào

Phá thai xong sẽ như thế nào

Chế độ ăn uống cho chị em sau khi đình chỉ thai nghén

Vì sức khỏe bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng thế nên chị em phụ nữ cần bổ xung cho mình một lượng chất dinh dưỡng cần thiết để bù lại phần năng lượng đã mất.

Uống nhiều nước hơn bình thường để cho cơ thể chóng hồi phục hơn.

Bổ xung các loại vitamin B, C ăn nhiều thịt như: thịt lợn, thịt bò… Hạn chế các loại thực phẩn cay nóng và các loại thực phẩm hàn tính…

Các chị em thân mến, trên đây là một số vấn đề cốt yếu giải đáp cho thắc mắc phá thai xong sẽ như thế nào vậy. Nếu chị em vẫn còn băn khoăn thắc mắc gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội theo đường dây nóng: 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phá thai xong sẽ như thế nào, 4.5 out of 10 based on 2 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288