Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phải làm sao khi không có khí hư

Rất nhiều chị em phụ nữ bị ra khí hư rất nhiều và phiền toái nhưng lại có những người không có khí hư hoặc khí hư ra quá ít. Vậy phải làm sao trong những trường hợp bất thường này, mời chị em tham khảo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa nhé.

Khí hư thường xuất hiện khi các bạn gái bắt đầu bước vào tuổi trưởng thành, khí hư được chia làm hai loại chính là: khí hư bình thường và khí hư bất thường.

Khí hư sinh lý ở phụ nữ như thế nào?

Tìm hiểu cách bắt bệnh phụ khoa qua khí hư

Khí hư bình thường chính là hiện tượng sinh lý mà ai cũng có nên nó không đáng ngại, khí hư này cũng ra rất ít, không mùi, màu trắng trong. Khí hư bình thường có nhiệm vụ giữ độ ẩm nhất định cho “cô bé”, giúp cho tinh trùng di chuyển vào phía trong dễ dàng hơn đồng thời là lớp chắn không cho vi khuẩn có cơ hội tấn công gây viêm nhiễm đến các chị em phụ nữ.

Khí hư bất thường sẽ bất thường cả về màu sắc, trạng thái lẫn mùi. Nếu như chị em phụ nữ mà có khí hư bất thường thì khả năng mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Có những người khí hư ra ồ ạt như nước rất phiền toái và khó chịu.

không có khí hư

Phải làm sao khi không có khí hư

Vậy trường hợp không có khí hư là làm sao?

Bên cạnh những người phiền toái và khó chịu vì khí hư ra quá nhiều thế nhưng lại có những người hoang mang và lo lắng khi không có khí hư.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, đây cũng là một trong những hiện tượng đáng báo động.

Nếu như trước tuổi dậy thì các bạn gái không có khí hư có thể coi là bình thường thế nhưng khi đã đến tuổi dậy thì hoặc đang trong độ tuổi sinh sản mà khí hư ít hoặc hoàn toàn không thấy có sự xuất hiện của khí hư nữa thì chớ nên chủ quan các bạn nhé.

Làm thế nào khi không có khí hư?

Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo chị em phụ nữ không được chủ quan về khí hư bởi lẽ đây là một trong những yếu tố rất quan trọng để xác định được tình trạng sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Trong trường hợp này, chị em cần theo dõi thật kỹ nếu thấy tình trạng kéo dài quá lâu thì hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Không có khí hư có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó điển hình nhất là do sự rối loạn chức năng của buồng trứng, do các bệnh lý ở tuyến giáp hoặc là chị em phụ nữ nạo phá thai quá nhiều…

Tất cả các vấn đề có ảnh hưởng đến khí hư của chị em phụ nữ đều rất nghiêm trọng và cần được xử lý sớm nếu không kéo dài sẽ rất nguy hiểm.

Trước hết, không có khí hư môi trường âm đạo sẽ rơi vào tình trạng quá khô vi khuẩn có thể tấn công gây viêm nhiễm dễ dàng hơn bình thường.

Phải làm sao khi không có khí hư

Phải làm sao khi không có khí hư

Thứ hai, khí hư cũng là một trong những yếu tố giúp cho quan hệ vợ chồng dễ dàng hơn vì thế nếu không có khí hư thì chuyện vợ chồng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, hiện tượng đau rát và khó chịu là điều khó tránh.

Thứ ba, không có khí hư là trở ngại rất lớn khiến cho tinh trùng gặp trứng vì không còn môi trường thuận lợi để di chuyển vào trong nữa…

Các bạn thân mến, có thể thấy rằng chị em phụ nữ không chỉ phiền toái khi ra nhiều khí hư mà còn lo lắng hơn khi không còn khí hư xuất hiện nữa.

LỜI KHUYÊN: Chị em hãy chủ động đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám sau đó tiến hành điều trị theo chỉ định (nếu cần). Tuyệt đối không nên chủ quan và chần chừ vì càng kéo dài thì chỉ khiến cho tình trạng trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm.

Khi gặp phải vấn đề không có khí hư chị em hãy chủ động liên hệ cho các bác sĩ theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phải làm sao khi không có khí hư, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288