Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phát hiện thai nhi bất thường cần phải làm gì?

Phát hiện thai nhi bất thường cần phải làm gì là lo lắng của rất nhiều người. Bác sĩ cho biết, việc phát hiện thai nhi bất thường cần được thực hiện bởi các trang thiết bị y tế tại cơ sở chuyên khoa uy tín. Nữ giới nên lưu ý lựa chọn cho mình cơ sở y tế phù hợp để phát hiện sớm dị tật thai nhi và có biện pháp khắc phục chính xác.

Tư vấn cách phát hiện thai nhi bất thường

Có những em bé chào đời khỏe mạnh và lớn lên trong vòng tay yêu thương chăm sóc của người thân, tuy nhiên cũng có có không ít những số phận bất hạnh khi vừa chào đời các bé đã phải mang trong mình căn bệnh bẩm sinh. Hoặc không thể nhận thức thế giới, không phát triển bình thường, hoặc khuyết tật 1 phần cơ thể và có cả những trường hợp bị mất không lâu sau khi sinh.

phát hiện thai nhi bất thường

Siêu âm để phát hiện thai nhi bất thường

Vấn đề đặt ra đó là: cần phát hiện thai nhi bất thường như thế nào. Có cách nào để phát hiện sớm dị tật thai nhi để kịp thời có những biện pháp can thiệp tránh để lại hậu quả đáng tiếc.

Chia sẻ về vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu cho biết: siêu âm là giải pháp tốt nhất để phát hiện thai nhi bất thường. Trong suốt chu kỳ mang thai, nữ giới cần thực hiện theo lịch khám thai định kỳ. Mỗi lần khám thai đều có ý nghĩa riêng, nhằm mục đích cuối cùng để đảm bảo cơ thể người mẹ hoàn toàn khỏe mạnh và sự tồn tại phát triển của thai nhi là hoàn toàn bình thường.

Trong số các lần khám thai, có các mốc quan trọng để phát hiện sớm dị tật thai nhi mà nữ giới không thể bỏ qua đó là: thai 11- 13; 17 – 18 và 30- 32 tuần tuổi.

Kết quả siêu âm có thể phát hiện thai nhi bất thường ở đầu, mặt, cổ, chân, tay và những bất thường ở não, tim, dạ dày, thận, hệ thống thần kinh và tủy sống; cũng có thể phát hiện các khối u trong bụng thai nhi và nhận định tình trạng khiếm khuyết của một vài cơ quan trong cơ thể.

Từ các kết quả phát hiện thai nhi, thai phụ và người nhà có thể quyết định giữ hay bỏ thai và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn nhất theo ý nguyện của chính thai phụ và gia đình.

Ý nghĩa của việc phát hiện sớm dị tật thai nhi

Phát hiện sớm dị tật thai nhi có ý nghĩa rất lớn không chỉ với bản thân thai phụ mà còn ảnh hưởng đến thế hệ tương lai và chất lượng cuộc sống của cả xã hội.

Phát hiện thai nhi bất thường bản thân nữ giới sẽ chủ động hơn trong việc nhận định tình hình sức khỏe khi mang thai của mình. Chủ động hơn trong việc lựa chọn giải pháp can thiệp và chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.

Phát hiện sớm dị tật thai nhi cũng là cách để bác sĩ có nhận định sự tồn tại và phát triển của thai nhi có nguy hiểm đến tình mạng của người mẹ hay không. Mọi can thiệp sớm nhất có thể đều hướng đến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cả mẹ và con. Chuẩn bị tốt nhất để chào đón sự ra đời của các bé.

Để đạt được tác dụng như mong muốn của dịch vụ siêm âm, khám thai, bác sĩ nhấn mạnh đến vai trò của việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện khám thai. Năng lực của đội ngũ bác sỹ và tính đầy đủ tiện nghi hiệu quả của trang thiết bị y tế sẽ là điều kiện thiết yếu nhất để nữ giới được phát hiện sớm dị tật thai nhi cũng như được can thiệp chữa trị bằng biện pháp phù hợp, hiệu quả nhất.

phát hiện sớm dị tật thai nhi

Phát hiện sớm dị tật thai để có biện pháp can thiệp thích hợp nhất

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến chị em địa chỉ khám thai an toàn. Tại Hà Nội, chị em có thể tín nhiệm phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín, phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm và kết quả chăm sóc sức khỏe thai sản đạt được đã khẳng định tính hiệu quả của phương pháp thăm khám phụ khoa tại phòng khám.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám phát hiện thai nhi bất thường chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung , Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ trước đến số điện thoại 02438 288 288 để bác sĩ hướng dẫn đăng kí nhận ưu đãi khám và điều trị tại phòng khám.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phát hiện thai nhi bất thường cần phải làm gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288