Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phụ nữ bị chướng bụng sau khi hút thai

Nhiều chị em phụ nữ bị chướng bụng sau khi hút thai và rất băn khoăn về hiện tượng này không biết là bất thường hay bình thường. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Bị chướng bụng sau nạo hút thai

Sau khi hút thai, cơ thể chị em phụ nữ phải chịu rất nhiều thay đổi và cần nhiều thời gian để có thể phục hồi được trở lại như trước.

>>>> Phá thai xong sẽ như thế nào

>>>> Sau khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: chị em phụ nữ có thể gặp phải các triệu chứng bất thường sau khi bỏ thai trong đó có hiện tượng bị chướng bụng sau khi hút thai tại sao lại vậy?

Thông thường, sau khi hút thai xong chị em có thể bị ra máu và đau bụng, tuy nhiên hiện tượng này không quá 2 giờ đồng hồ, nếu sau thời gian này mà không có bất cứ dấu hiệu nào nữa thì chị em có thể về nhà tĩnh dưỡng.

bị chướng bụng sau khi hút thai

Phụ nữ bị chướng bụng sau khi hút thai

Khi có hiện tượng chướng bụng sau phá thai có thể kèm theo cả đầy hơi khó chịu thì có thể bạn đang gặp phải một số rối loạn về tiêu hóa chứ đây hoàn toàn không phải là triệu chứng điển hình sau khi bỏ thai các bạn nhé.

Chướng bụng sau nạo hút thai không quá nguy hiểm thế nhưng nếu hiện tượng này kéo dài gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thì các bạn hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra chính xác tình trạng và điều trị sớm nhé.

Sau khi hút thai đau bụng bao lâu thì khỏi?

Bên cạnh hiện tượng bị chướng bụng, đầy hơi sau phá thai thì mọi người cũng nên để ý đến dấu hiệu đau bụng, mặc dù sau khi bỏ thai xong ở cơ sở y tế, người bệnh được theo dõi 2 tiếng và không có dấu hiệu bất thường nào thế nhưng hiện tượng đau bụng sau đó vẫn có thể âm ỉ.

Đau bụng xuất hiện là do quá trình tử cung co bóp để tống hết chất dịch sản ở trong buồng tử cung ra ngoài, đau bụng này giống với khi chị em có kinh nguyệt.

Sau khi hút thai đau bụng bao lâu? Thường là từ 5 đến 10 ngày sau hút thai thì hiện tượng này sẽ hoàn toàn biến mất tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà nó có thể kéo dài hơn tuy nhiên không quá 2 tuần các bạn nhé.

Phụ nữ bị chướng bụng sau khi hút thai

Phụ nữ bị chướng bụng sau khi hút thai

Trường hợp, sau 2 tuần mà vẫn đau bụng dữ dội, ra nhiều cục máu đông đen sẫm thì mọi người hãy đi khám ngay nhé vì đây là báo hiệu rất nguy hiểm của một số hiện tượng như nhiễm trùng, thủng buồng tử cung, tụ máu tử cung, sót thai… Nếu không được xử lý kịp thời thì chị em phụ nữ sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ và biến chứng, nguy hiểm nhất là có thể mất khả năng sinh sản vĩnh viễn.

Các bạn thân mến, việc theo dõi hiện tượng sau khi hút thai bị đau bụng và ra máu là rất cần thiết, các bác sĩ khuyến cáo mọi người không được phép chủ quan vì nếu ở trong thời gian an toàn thì không sao nhưng khi nó đã vượt ngưỡng an toàn thì cần có biện pháp phù hợp nhất để tránh những biến chứng và ảnh hưởng nguy hiểm.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hiện tại, phòng khám cũng áp dụng rất nhiều các hình thức bỏ thai an toàn cho chị em phụ nữ, vì thế nếu như chị em có bất cứ băn khoăn gì về các dấu hiệu sau phá thai hoặc là đang bị chương bụng sau khi hút thai hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được trợ giúp nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phụ nữ bị chướng bụng sau khi hút thai, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288