Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau có an toàn không, chi phí có cao không thưa bác sỹ?. Cháu đang có thai được gần 8 tuần tuổi rồi nhưng vì có lý do khổ tâm nên giờ cháu không thể giữ thai lại được. Vậy nên, cháu gọi điện đến đây, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ về phương pháp phá thai nào không đau, vì cháu rất sợ đau. Cháu xin cảm  ơn bác sỹ nhiều”. Đó là nội dung câu hỏi của bạn Thu Phượng, 20 tuổi, ở Hà Nam, đã gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Việc lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và không gây đau đớn, không chỉ riêng là mong muốn và thắc mắc của bạn Phượng mà đó cũng là mong muốn của phần lớn các chị em khi mang thai ngoài ý muốn.

Xem thêm:

»»  Các biện pháp phá thai an toàn và hiệu quả

»»  Tư vấn cách nạo phá thai an toàn

Phương pháp phá thai không đau là gì?

Chào bạn Phượng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gọi điện đến phòng khám chúng  tôi. Bạn có nói bạn đang mang thai nhưng vì điều kiện nên bạn không thể giữ thai lại được. Chúng tôi không biết lý do của bạn là gì, nhưng bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trong vấn đề này nhé.

phuong-phap-pha-thai-an-toan-khong-dau-compressed

Phương pháp phá thai không đau là gì?

Còn nếu bạn vẫn muốn bỏ thai thì bạn nên tiến hành càng sớm càng tốt, vì để lâu, thai sẽ lớn hơn, khi đó làm thủ thuật cũng sẽ phức tạp hơn và sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn. Và để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ thăm khám, kiểm tra cho bạn và sau đó sẽ có những chỉ định cụ thể.

Tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều, vì phương pháp phá thai chúng tôi sẽ áp dụng cho bạn đó là phương pháp phá thai an toàn không đau. Đây đang là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay về phá thai, với nguyên lý hoạt động là sử dụng ống siêu dẫn cùng với kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến kết nối với màn hình, nên khi đó, các bác sỹ có thể quan sát và xác định chính xác vị trí của thai nhi để có thể đưa thai nhi ra ngoài một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Hơn nữa, trước khi tiến hành thủ thuật hút thai, bạn sẽ được tiêm thuốc gây mê nên bạn sẽ không cần phải quá lo lắng nhé.

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau

phuong-phap-pha-thai-an-toan-khong-dau-1-compressed

Ưu điểm của phương pháp phá thai không đau là nhanh và an toàn

Với phương pháp phá thai an toàn không đau này, bạn không những không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà bạn còn có thể:

- Tiết kiệm được nhiều thời gian: vì thời gian thủ thuật của phương pháp này sẽ thường từ 10-15 là đã có thể được hoàn tất, sau đó bạn chỉ cần nằm nghỉ ngơi, theo dõi 1-2 tiếng là có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

- Sức khỏe được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhất là trong vấn đề sức khỏe sinh sản sau này: với các phương pháp truyền thống, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ như dính buồng cổ tử cung, sót nhau thai…nhưng với phương pháp phá thai không đau này những điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bởi với công nghệ trực quan siêu dẫn đó, các bác sỹ sẽ quan sát và xác định chính xác được vị trí thai nhi, nên sẽ không thể xảy ra những sai sót và tổn thương kia được.

- Thời gian phụ hồi nhanh chóng: do phương pháp này có thể xác định chính xác vị trí thai nhi nên khi thủ thuật sẽ không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác, nên sau thời gian ngắn, sức khỏe của bạn sẽ được hồi phục rất nhanh.

Với những giải đáp của chúng tôi về phương pháp phá thai không đau ở trên, chắc bạn Phượng đã có thể yên tâm phần nào. Bạn hãy thu xếp thời gian, càng sớm càng tốt nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể qua địa chỉ 59 Khương Trung nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phương pháp phá thai an toàn không đau, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288