Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp sinh con trai

Sinh được con trai luôn là mong muốn của mọi gia đình và hầu như “trọng trách” này luôn đè lên vai các chị em. Vì vậy, các chị em đều rất quan tâm đến các phương pháp sinh con trai, hay làm thế nào để có con trai. Hiểu được tâm lý đó cho nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các chị em một số phương pháp dễ sinh con trai nhé.

Sinh con trai là điều ai cũng muốn nhưng các chị em, nhất là các đức ông chồng không nên quá coi trọng điều này. Có nhiều trường hợp gia đình đã rơi vào cảnh tan nát chỉ vì cho rằng các chị em không sinh được con trai, đây là suy nghĩ phiến diện, các đấng mày râu nên thay đổi nhé.

Phương pháp sinh con trai

Không  phải cứ muốn sinh con trai là sinh được, bởi điều này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên các chị em cũng không nên quá căng thẳng trong chuyện này. Và nếu gia đình nào muốn sinh được con trai thì có thể lưu ý đến số điều sau đây, những phương pháp sinh con trai được cho là khả dụng nhất, cụ thể:

- Thời điểm quan  hệ, đây là điều rất quan trọng, bởi nó sẽ góp phần gần như quyết định giới tính của thai nhi sau này. Vì vậy, các bạn cần phải hết sức lưu ý điều này nếu như muốn sinh con trai. Thời điểm dễ thụ thai con nhất chính là quan hệ vào ngày rụng trứng, vì khi quan hệ vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ “ chạy nhanh” hơn tinh trùng X nên sẽ  nhanh chóng gặp trứng để tạo thành hợp tử, từ đó dễ sinh ra con trai. Vậy làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng, để yên tâm, các chị em nên đi canh trứng, như  vậy xác suất được sẽ cao hơn.

- Tư thế quan hệ, đây cũng là điều khá quan trọng trong việc quyết định sinh con trai hay con gái. Nếu muốn sinh con trai thì các “ông chồng” nên quan hệ sâu vào bên trong, vì càng sâu vào trong, nghĩa là xuất tinh gần cổ tử cung, từ đó tinh trùng Y càng có điều kiện tiếp cận trứng, và kết quả là dễ thành công hơn.

- Chế độ ăn uống, đây là yếu không thể thiếu nếu như các bạn muốn sinh con trai. Nhưng làm thế nào để có con trai? Nếu các bạn muốn sinh con trai thì các đấng mày râu nên ăn nhiều các thực phẩm được cho là cường dương như thịt bò, thịt dê, hải sản, ăn nhiều rau xanh và trái cây, nên ăn nhiều đồ rán, chiên xào và nhất là phải tránh việc uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích khác vì chúng có thể làm suy giảm lượng và chất lượng của tinh trùng.

- Môi trường âm đạo, đây cũng là thành phần không thể thiếu trong công cuộc sinh con trai. Do tinh trùng Y ưa kiềm,còn tinh trùng X thì không sống được trong môi trường kiềm, vì thế môi trường âm đạo của các chị em phải đảm bảo được tính kiềm, bởi điều đó sẽ giúp khi giao hợp tiêu diệt bớt tinh trùng X tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng. Vì vậy, các chị em nên nên vệ sinh âm đạo bằng nước ấm pha baking soda trước khi quan hệ tình dục để tăng cơ hội thụ thai thành công hơn.

phuong-phap-sinh-con-trai-1

Phương pháp sinh con trai cần phải có chế độ ăn uống hợp lý

Những lưu ý để dễ sinh con trai

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, không phải với ai những  phương pháp trên cũng đều có hiệu quả. Bởi việc sinh con trai có được hay không là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

- Tâm lý, nếu lúc nào cả hai vợ chồng cũng mong ngóng và sốt ruột, căng thẳng để có được con trai thì điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thụ thai. Bởi tâm lý quá căng thẳng sẽ làm cho nội tiết cơ thể bị thay đổi, từ đó cũng sẽ làm thay đổi đến khả năng thụ thai.

- Gen di truyền, đây cũng là một yếu tố quan trọng, nếu như gen di truyền của nhà chồng từ trước tới nay sinh toàn nữ thì kết quả thụ thai phần nào cũng bị  ảnh hưởng bởi điều đó.

- Có thể tham khảo thêm cách thụ thai dựa vào tháng sinh của bố và mẹ để tăng hiệu quả của việc thụ thai hơn.

- Cả hai vợ chồng nên tuân thủ một chế độ ăn uống hợp lý trước khi quan hệ để thụ thai.

- Nên đến cơ sở y tế uy tín, kiểm tra sức khỏe tống quát của cả hai vợ chồng, rồi nhờ các bác sỹ tư vấn cụ thể cho các phương pháp sinh con trai phù hợp.

Phương pháp sinh con trai có thể dựa vào tháng sinh của bố mẹ

Phương pháp sinh con trai có thể dựa vào tháng sinh của bố mẹ

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về phương pháp sinh con trai. Nếu bạn nào muốn được tư vấn trực tiếp và cụ thể về vấn đề này, hãy liên hệ với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung nhé, các bác sỹ sẵn sàng giải đáp cho các bạn bất cứ lúc nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phương pháp sinh con trai, 5.7 out of 10 based on 3 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288