Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không

Hỏi: bác sĩ cho cháu hỏi quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không ạ. Cháu có quan hệ tình dục từ năm 18 tuổi. Năm nay cháu 20 tuổi và mới chia tay người yêu. Hồi còn yêu nhau trung bình một tuần cháu với bạn trai quan hệ từ 2 tới 3 lần. Không biết liệu như vậy có còn thể vá màng trinh không?

(Nguyenthinga0406xx@gmail.com)

Trả lời:

Chào Nga, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những dòng tâm sự tới chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Việc quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không chúng tôi sẽ giải đáp rõ cho bạn cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không

Quan hệ nhiều lần sẽ khiến màng trinh ngày càng giãn rộng hơn. Điều này gây khó khăn nhất định tới việc thực hiện vá màng trinh đặc biệt với trường hợp rách theo dạng hình cánh hoa sẽ khó thực hiện thủ thuật thành công.

Nga thân mến, theo như chia sẻ cuả bạn đã có quan hệ tình dục được khoảng 2 năm. Vì thế việc thực hiện vá màng không quá khó khăn.Tuy nhiên để biết chắc chắn và được tư vấn cụ thể hơn Nga có thể tới trực tiếp phòng khám chúng tôi để được thăm khám xác định tình trạng rách, tình trạng sức khỏe của bạn ra sao. Từ đó sẽ chỉ định phương pháp thực hiện vá màng trinh thích hợp nhất.

Cũng cần nói thêm, về việc thực hiện vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo các yếu tố an toàn – tính thẩm mỹ cao – nhanh phục hồi – mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Vì thế, Nga và mọi người không phải lo lắng. Cụ thể:

- Vá màng trinh được thực hiện tại phòng thủ thuật đạt chuẩn, chị em được lựa chọn bác sĩ giỏi nhất thực hiện.

- Áp dụng công nghệ vá màng trinh tiên tiến nano. Đây được đánh giá là công nghệ vá màng trinh tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

- Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chống thông thường chỉ kéo dài từ 15 tới 20 phút.

- Không gây đau khi thực hiện, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Đối với việc vá màng trinh bao lâu thì quan hệ Nga cũng nên quan tâm và tuân thủ nghiêm ngặt. Trong đó tránh việc quan hệ tình dục quá sớm, thông thường việc vá màng trinh sẽ mất thời gian từ 3 tới 4 tuần để lành trở lại và sau khoảng 2 tới 3 tháng có thể quan hệ tình dục. Tuy nhiên tốt nhất chị em nên thăm khám lại trước khi bắt đầu đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Bên cạnh đó cần nắm rõ một số vấn đề về chăm sóc sau khi vá màng trinh như: giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ đúng cách, đi lại nhẹ nhàng tránh vận động mạnh, đặc biệt không nên đi xe đạp, leo chèo.

quan-he-nhieu-lan-co-va-mang-trinh-duoc-khong-4

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không

Hiện nay việc còn hay mất trinh không còn là vấn đề xã hội quá đặt nặng. Tuy nhiên đối với nhiều phụ nữ khi mất đi trinh tiết sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng tội lỗi, họ muốn quên đi những sai lầm ở quá khứ.

Trong trường hợp này việc thực hiện vá màng trinh không đơn thuần khôi phục lại vết thương sinh lý mà còn bù đắp những tổn thương tâm lý đã gây ra. Đó chưa kể tới với bất cứ người đàn ông nào cũng vẫn mong muốn người vợ của mình còn trinh tiết. Đêm tân hôn chỉ vài giọt máu nhỏ trên tấm gas giường cũng giúp cuộc sống hôn nhân của cả hai thêm hạnh phúc, bớt nặng nề.

Trên đây là tư vấn về việc quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không. Mọi thắc Nga và mọi người xin vui lòng gọi tới số điện thoại 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám sức khỏe hay thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288