Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Quan hệ vợ chồng đúng cách nhất khi mang thai

Quan hệ vợ chồng là chuyện rất bình thường ở các đôi vợ chồng . Nhưng không phải ai cũng biết quan hệ vợ chồng đúng cách nhất là khi có thai  thờ kỳ nhạy cảm ở nữ giới. Bài viết dưới đây giúp các cặp vợ chồng chưa có con cũng như chưa có lưu ý và bổ sung thêm kiến thức nhé!

Quan hệ vợ chồng đúng cách nhất khi mang thai

Quan hệ vợ chồng đúng cách

Quan hệ đúng cách khi mang thai

Quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng ngay cả trong lúc mang thai. Nhưng bạn nên biếtcách quan hệ tình dục khi mang thaiđể tránh gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Thông thường khi mang thai có người thì kiêng luôn hẳn chuyện quan hệ vợ chồng vì sợ ảnh hưởng tới thai nhi, nhưng sự thật là bạn vẫn có thể quan hệ nhưng ởtư thế quan hệ đúng để tránh ảnh hưởng tới thai nhi mà vẫn tạo được khoái cảm, giúp bạn lên đỉnh nhanh chóng. Thông thường các tài liệu trên mạng hiện nay không nói rõ được tư thế quan hệ tốt cho từng thời điểm mang thai, mà chỉ nói chung chung khi mang thai bạn vẫn có thể quan hệ được.

Nhiều cặp đôi có thắc mắc rằng: Khi mang thai thì có thể quan hệ tình dục được không? Và phải quan hệ như thế nào mới đúng? Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quan hệ đúng cách khi mang thai để không ảnh hưởng đến thai nhi nhé.

Theo nhiều tài liệu y khoa, kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ chuyên khoa sản, có thử nghiệm trên nhiều người phụ nữ mang thai, chúng tôi đã chắt lọc được các cách quan hệ tình dục khi mang thai phù hợp với từng thời kì thai nghén. Theo các nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ mang thai kiêng giao hợp hoặc giao hợp không đúng , một là sẽ khiến động thai, hai là sau khi sinh có thể bị tắc sữa, ít sữa, còn những phụ nữ mang thai giao hợp hợp lí sẽ giúp các thai phụ có được một tâm trạng thoải mái, vui vẻ, các hormon sẽ kích thích sự bài tiết sữa, tăng khả năng chịu đựng, giúp sinh con dễ dàng hơn, khỏe mạnh hơn. Cụ thể các cách quan hệ tình dục khi mang thai.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ , hi vọng sẽ giúp chị em được giải đáp thắc mắc khi hết kinh 10 ngày quan hệ có thai không. Chị em cũng có thể lưu lại những chia sẻ về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản để áp dụng cho bản thân khi cần.

Để tiếp tục nhận được chia sẻ hãy gửi thư về địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc qua số điện thoại 02438 288 288 để trao đổi trực tiếp với chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

 
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Quan hệ vợ chồng đúng cách nhất khi mang thai, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288