Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi hút thai bao lâu thì có thai lại

Rất nhiều cặp đôi nghĩ rằng sau hút thai phải một thời gian dài sau đó người phụ nữ mới có khả năng mang bầu. Vậy xét về góc độ y học và trên thực tế thì sau hút thai bao lâu thì có thai lại. Vấn đề này sẽ được giải đáp rõ ràng tránh khả năng mang thai ngoài ý muốn xảy ra lần 2.

Hút thai sau bao lâu thì có thai lại

Gần đây có rất nhiều bạn nam, nữ gọi điện cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cụ thể như trường hợp bạn Hoa (Cầu Giấy – Hà Nội) có hỏi: sau hút thai bao lâu thì có thai được ạ. Em mới hút thai được hơn một tháng. Vì kinh nguyệt chưa thấy xuất hiện nên bọn em quan hệ không sử dụng biên pháp tránh thai nào cả. Giờ thì em khá lo lắng khi có các dấu hiệu mang thai giống lần trước. Mong bác sỹ trả lời sớm giúp em.

Đây là một câu hỏi rất phổ biến của nhiều cặp đôi. Bởi nghĩ chu kỳ kinh chưa có hoặc đã có nhưng vì nghĩ sau hút thai khó mang thai sớm nên đánh liều quan hệ không sử dụng biện pháp bảo vệ nào. Kết quả là mang thai ngoài ý muốn lần 2. Vậy sau bao lâu hút thai có thể mang bầuBởi hút thai nhiều, tại địa chỉ không uy tín có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Trường hợp chưa muốn mang thai

-Có thể mang bầu khi chu kỳ rụng trứng bắt đầu. Vì thế, việc giao hợp sau khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén từ hai tuần tới một tháng việc có con hoàn toàn có thể xảy ra. Thực tế đã có rất nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, bỏ không được và để không xong.

-Lời khuyên: sau hút thai tránh quan hệ tình dục sớm (không nên sớm trước một tháng). Điều này không những tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, dễ dính bầu.

Trường hợp muốn mang thai

-Trái lại với trường hợp trên nhiều phụ nữ đã từng nạo phá thai tại những địa chỉ không uy tín, khó thụ thai sau đó (dù không thực hiện bất cứ biện pháp tránh thai nào). Trường hợp này cần tìm tới phòng khám kiểm tra để xác định rõ nguyên nhân là gì.

Lời khuyên: nếu mang thai ngoài ý muốn không được thực hiện nạo phá thai tại địa chỉ chui, không đảm bảo các yếu tố an toàn. Sau khi hút thai bao lâu thì có thai lại. Nếu thực hiện tại cơ sở hút thai an toàn có thể mang thai sau một tháng. Nhưng tốt nhất không nên có bầu luôn để người phụ nữ có thời gian phục hồi sức khỏe. Sau từ nửa năm tới một năm nếu muốn có em bé có thể sinh đẻ bình thường.

Một số chú ý sau khi nạo hút thai

-Kiêng quan hệ tình dục ít nhất một tháng.

-Tái khám khi có triệu chứng bất thường.

-Không nên mang bầu sớm, sau hút thai phụ nữ cần được nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe.

-Chủ động ngừa thai, áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả.

-Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

-Chú ý ăn uống đầy đủ chất, bổ sung nhiều vitamin, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Sau khi chấm dứt thai kỳ bằng ngoại, nội khoa phụ nữ cần tuân thủ các nguyên tắc để tránh có con ngoài ý muốn. Nhiều phụ nữ hut thai tại địa chỉ chui sau đó không thể có con và thắc mắc không biết sau hút thai bao lâu thì có thai trở lại. Để tránh được điều này cần tìm tới địa chỉ uy tín để bảo vệ sức khỏe và khả năng làm mẹ về sau.

Mọi chia sẻ có thể gọi về qua số điện thoại 02438 288 288. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để chấm dứt thai kỳ an toàn.

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sau khi hút thai bao lâu thì có thai lại, 7.3 out of 10 based on 6 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288