Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi hút thai có nên uống nước dừa không

Hỏi: Thưa bác sĩ, thai của cháu được 6 tuần, do gia đình 2 bên không đồng ý và chúng cháu vẫn còn đang là sinh viên nên không thể giữ thai được. Cháu có tìm hiểu thì phương pháp hút thai không đau ở phòng khám mình là an toàn và phù hợp nhất. Cháu muốn được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này và có thắc mắc về việc sau khi hút thai có nên uống nước dừa không? Có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? (Thu Hà- 20 tuổi, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Thu Hà! Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi về phòng khám, sau đây sẽ là những giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.

Hút thai và những điều cần biết

Bạn Thu Hà thân mến, trước khi đi vào trả lời câu hỏi sau khi hút thai có nên uống nước dừa không ? các bác sĩ sẽ cho bạn biết về hút thai không đau là như thế nào.

Hút thai không đau là thế nào?

Hút thai không đau là thế nào?

Hút thai là một trong những thủ thuật phá thai được đánh giá là an toàn nhất hiện nay, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chị em đến đình chỉ thai nghén đều được các bác sĩ tư vấn tận tình và với những chị em đủ điều kiện về sức khỏe, tuổi thai dưới 8 tuần tuổi đều được chỉ định thực hiện hút thai an toàn không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn.

Thực hiện hút thai bằng bơm hút chân không không gây đau, bơm hút nhẹ nhàng hút dịch trong buồng tử cung ra ngoài. Thời gian hút thai chỉ 10-15 phút, sau đó chị em được nằm lại nghỉ ngơi và được về nhà trong ngày.

Chị em nên nhớ, về nhà phải vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày nhưng không được thụt rửa vào sâu âm đạo. Thay băng vệ sinh và dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, nếu có những bất thường như chảy máu nhiều, không cầm được, bụng đau dữ dội phải tái khám ngay.

Sau khi hút thai có nên uống nước dừa không?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi hút thai xong cơ thể cũng như vừa bị xảy thai vì thế về ăn uống không cần kiêng khem bất cứ thứ gì, phải ăn nhiều, đầy đủ chất để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

sau khi hút thai có nên uống nước dừa

Sau hút thai uống nước dừa được không?

Bởi vậy sau hút thai uống nước dừa không ảnh hưởng gì cả, bạn nên uống đủ nước cho cơ thể mỗi ngày đồng thời chú ý tăng cường các loại rau quả tươi xanh, tránh bia, rượu và đồ uống có cồn.

Uống nước dừa sau hút thai cũng có thể giúp tử cung co bóp nhẹ đẩy phần dịch còn sót trong buồng tử cung ra ngoài. Việc sử dụng nước dừa không hề ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng.

Ngoài việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tránh xa đồ cay nóng thì trong thời gian mới hút thai 1 tháng cần phải chú ý không quan hệ tình dục, cho đến khi bình phục. Sau 2 tuần sau khi hút thai, chị em nên tái khám để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của bạn.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Sau khi hút thai có nên uống nước dừa không, nếu bạn còn những thắc mắc về vấn đề trên và cần được tư vấn bạn hãy liên hệ theo số 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.9/10 (13 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Sau khi hút thai có nên uống nước dừa không, 6.9 out of 10 based on 13 ratings

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288