Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì?

Đình chỉ thai nghén bằng thuốc và theo dõi các biểu hiện sau khi uống thuốc là rất quan trọng. Vậy sau khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Bỏ thai bằng thuốc là hình thức bỏ thai an toàn nhất hiện nay được ứng dụng điều trị rất rộng rãi tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Hình thức bỏ thai này được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định sử dụng cho trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không bị mắc bất cứ vấn đề gì về bệnh lý ở tim mạch hoặc là bệnh ở hệ hô hấp.

Một điều đặc biệt lưu ý đó là: phá thai bằng thuốc an toàn nhưng nó chỉ phát huy được điểm này khi nó được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa và tại cơ sở y tế mà không được khuyến khích sử dụng tại nhà thậm chí là bị nghiêm cấm sử dụng tại nhà.

uống thuốc phá thai có biểu hiện gì

Sau khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì?

Một số biểu hiện sau khi uống thuốc phá thai

Khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì có rất nhiều biểu hiện xuất hiện khi chị em phụ nữ sử dụng thuốc bỏ thai, trong đó có những biểu hiện là bình thường cũng có những biểu hiện là bất thường vì tác động của một số yếu tố khác. Vậy đâu là biểu hiện bình thường và biểu hiện bất thường sau khi bỏ thai bằng thuốc mà mọi người cần lưu ý.

Biểu hiện bình thường khi bỏ thai bằng thuốc

Sau khi uống hết liệu trình thuốc bỏ thai khoảng 2 đến 3 ngày thì thai nhi sẽ được đẩy hết ra ngoài, hiện tượng ra máu xuất hiện tuy nhiên chỉ nhiều ở trong một vài ngày đầu tiên và giảm dần rồi hết hẳn.

Khi tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra bên ngoài thì chị em có thể xuất hiện một số cảm giác đau đớn nhất định ở vùng bụng, buồn nôn, nôn, tiêu chảy cũng có thể xảy ra.

Một số chị em khác có thể bị sốt nhẹ, thân nhiệt tăng lên, nổi mề đay và ớn lạnh.

Trên đây là những biểu hiện khi bỏ thai bằng thuốc bình thường mà chị em phụ nữ có thể yên tâm. Sau khi sử dụng thuốc bỏ thai chị em nên nghỉ ngơi 2 -3 ngày, chế độ ăn uống khoa học và giữ cho tinh thần luôn thoải mái.

Biểu hiện bất thường sau khi bỏ thai bằng thuốc cần lưu ý

Các bạn thân mến, không phải tất cả các trường hợp uống thuốc phá thai đều thành công. 10 trường hợp thì sẽ có hi hữu một trường hợp gặp phải các biểu hiện bất thường sau khi uống thuốc bỏ thai.

Sau khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì?

Sau khi uống thuốc phá thai có biểu hiện gì?

- Thông thường, sau 8 ngày sử dụng thuốc bỏ thai mà chị em không thấy có biểu hiện gì, không thấy thai nhi ra, thử que vẫn là hai vạch, vẫn còn tim thai xuất hiện khi siêu âm thì đây là trường hợp bỏ thai không thành công. Lúc này chị em cần tiến hành bỏ thai bằng các hình thức khác bởi lẽ nếu thai nhi vẫn phát triển thì nguy cơ bị di tật do thuốc phá thai gây nên là rất cao.

- Dấu hiệu bị sót thai sau khi bỏ thai bằng thuốc: chị em phụ nữ sẽ thấy hiện tượng bị ra máu kéo dài trong rất nhiều ngày kèm thêm đau bụng dưới dữ dội…, xét nghiệm nước tiểu có máu và HCG âm tính. Trường hợp này nếu không được xử lý sớm sẽ rất nguy hiểm.

- Sốt cao, và ra máu ồ ạt khiến cho người bệnh suy sụp hoàn toàn rất nguy hiểm.

Các chị em thân mến, thuốc phá thai khi không thành công sẽ rất nguy hiểm thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của chị em phụ nữ bất cứ lúc nào. Vì thế lời khuyên chị em nên đến cơ sở y tế thực hiện bỏ thai là cần thiết.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có ứng dụng bỏ thai bằng các hình thức bỏ thai rất an toàn và hiệu quả. Vì thế khi chị em phụ nữ băn khoăn về uống thuốc phá thai có biểu hiện gì hoặc có nhu cầu đình chỉ thai nghén thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288