Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?

Chào bác sĩ! Cháu mới lập gia đình được 1 năm, thời gian đầu vì chưa muốn có con nên áp dụng các biện pháp tránh thai, tuy nhiên thời gian gần đây chúng cháu không dùng biện pháp gì nữa. Vậy xin hỏi bác sĩ sau quan hệ bao lâu thì biết có thai? Cảm ơn bác sĩ! ( Minh Thùy – Hải Dương). Chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh hồi đáp:

Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai

Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai

» »  Sau khi hút thai có đau bụng không?

» »  Sau khi nạo hút thai cần ăn gì

Chào Minh Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi những chia sẻ của mình về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời của các bác sĩ dành cho bạn:

Sau quan hệ bao lâu thì biết mình có thai

Quan hệ bao lâu thì biết mình có thai là những băn khoăn của hầu hết các chị em mới lập gia đình, kiến thức về sức khỏe sinh sản còn nhiều hạn chế nhất định.

Các chị em phải nhớ, điều kiện đầu tiên để thụ thai đó là trứng và tinh trùng phải được gặp nhau. Nếu bạn quan hệ không đúng ngày trứng rụng thì khả năng thu thai là rất thấp. Việc tính ngày rụng trứng chỉ được áp dụng đối với những chị em có chu kì kinh nguyệt ổn định, khi đó thời điểm thụ thai tốt nhất là khoảng 3 – 4 ngày trước hoặc sau ngày thứ 14 của chu kì kinh.

Khi trứng và tinh trùng gặp nhau thuận lợi, trứng làm tổ trong tử cung sau khi quan hệ từ 7 – 10 ngày, tuy nhiên để có thể chính xác hơn thì sau 14 ngày bạn có thể sử dụng que thử thai để biết mình có mang thai hay không.

Việc sử dụng que thử thai là một trong những cách nhận biết có thai hay không, tuy nhiên nếu bạn sử dụng không đúng cách hay que thử chất lượng không tốt thì kết quả cũng không thể chính xác được. 

Vì thế, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên Thùy nên đến các cơ sở khám sản phụ khoa uy tín để kiểm tra là biện pháp tốt nhất.

Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai

Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai

Khám thai là cách tốt nhất để nhận biết có thai hay không

Để trả lời cho câu hỏi sau quan hệ bao lâu thì biết mình có thai thì khám thai là cách tốt nhất dành cho tất cả các chị em.

Bác sĩ sẽ cho các chị em làm xét nghiệm HCG, đây là xét nghiệm cho kết qủa mang thai chính xác nhất sau khi bị chậm kinh từ 3 đến 5 ngày. Ngoài ra, phương pháp siêu âm cũng là một trong nhưng cách để phát hiện thai nhi.

Việc đến cơ sở y tế làm xét nghiệm còn giúp bạn có thể nhận biết được những điều bất thường đối với thai nhi mà phổ biến nhất là hiện tượng mang thai ngoài tử cung và có hướng xử lý kịp thời.

Minh Thùy thân mến, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sau quan hệ bao lâu biết mình có thai thì có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số 02438288288 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288