Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều bạn trẻ có thai ngoài ý muốn có ý định sử dụng thuốc phá thai, vậy dùng thuốc phá thai bao nhiêu tiền?. Xem ngay chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Bác sỹ Lê Hữu Liêm của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai tương tốt tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả khi thai dưới 6 tuần tuổi. So với các phương pháp phá thai khác, chi phí phá thai bằng thuốc thấp hơn các phương pháp khác rất nhiều.

thuoc-pha-thai-bao-nhieu-tien

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ

Tuy nhiên, cũng như các phương pháp hút thai, phá thai khác, không thể xác định mức chi phí cụ thể nếu không trực tiếp thăm khám, bởi chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiều phụ thuốc vào các yếu tố sau:

- Sức khỏe của mẹ: mẹ có sức khỏe tốt sẽ khiến mức chi phí thấp hơn.

- Cơ địa thai phụ: nếu bị dị ứng với các thành phần của thuốc thông thường, cần sử dụng các loại thuốc đặc biệt hoặc phải dùng thêm các loại thuốc bổ trợ thì mức chi phí sẽ được cộng thêm các loại thuốc.

- Cơ sở thực hiện điều trị: mỗi cơ sở có một mức giá khác nhau.

Làm thế nào để xác định phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Để xác định cụ thể mức giá này, khi có nhu cầu phá thai, sau khi lựa chọn địa chỉ phá thai các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở y tế đó. Sau khi thăm khám, căn cứ vào kết quả và những thông tin mà thai phụ cung cấp, các bác sỹ sẽ đưa ra gói phá thai cụ thể.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Để xác định mức chi phí cụ thể cần thực hiện thăm khám trực tiếp

Nếu không có thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được các chuyên gia tư vấn xác định mức giá cụ thể cho bạn, đồng thời hẹn lịch thăm khám và thực hiện.

Làm thế nào để có chi phí phá thai bằng thuốc hợp lý

Để tiết kiệm chi phí, thiện phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả với mức chi phí hợp lý, cần thực hiện những điều sau:

- Giữ một sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình thực hiện phá thai diễn ra suôn se và an toàn. Đồng thời, đây cũng là điều giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

- Lựa chọn phòng khám uy tín để thực hiện. Nên lựa chọn những phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát của Bộ, Sở y tế, tránh tình trạng hét giá cao hay o ép bệnh nhân.

Một phòng khám có thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả với mức chi phí  phá thai an toàn phù hợp có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung. Đây là phòng khám được nhiều người tin tưởng và là sự lựa chọn tốt của nhiều người.

- Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những phòng khám không đạt chất lượng.

- Nên liên hệ trước với các cơ sở y tế để được nhận những hỗ trợ (nếu có).

Hi vọng với bài viết trên, mọi người đã có câu trả lời cho vấn đề Thuốc phá thai bao nhiêu tiền. Khi có bất cứ thắc mắc gì về phá thai bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được giải đáp.

Có thể bạn quan tâm:

»»   Chi phí 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

»»  Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288