Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn phụ nữ và bệnh phụ khoa

Các bệnh phụ khoa đang trở thành mối đe dọa của chị em phụ nữ. Bởi các bệnh lý này không đơn thuần ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày mà còn đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản. Vì thế chị em cần chủ động phòng ngừa và phụ nữ khám phụ khoa đều đặn ít nhất 2 lần/1 năm để tránh gây ra những hậu quả khó lường về sau và bảo vệ thiên chức làm mẹ.

Một số bệnh phụ khoa thường gặp và mức độ nguy hiểm

Hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, viêm âm đạo đang có xu hướng gia tăng. Nói về vấn đề này các chuyên gia sức khỏe sinh sản cho biết nguyên nhân dẫn tới bệnh lý này là do vi khuẩn nấm gây ra thông qua việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ hoặc việc nữ giới có hoạt động tình dục không an toàn hay từng thực hiện thủ thuật nạo phá thai cũng đều có thể trở thành con đường ngắn dẫn tới bệnh.

tu-van-phu-nu-va-benh-phu-khoa-1

Tư vấn phụ nữ và bệnh phụ khoa

Khi mắc các bệnh phụ khoa nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng. Cụ thể:

- Gây viêm nhiễm nặng hơn. Ngoài ra còn có thể khiến viêm nhiễm lây sang các cơ quan lân cận khác và kéo theo nhiều bệnh lý phụ khoa.

- Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: có thể nhiều người chưa biết các bệnh phụ khoa có thể trở thành một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới.

- Nguy hiểm nhất, đối tượng nữ giới mắc các bệnh phụ khoa có thể trở thành yếu tố tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư vùng kín không ngờ tới.

Tư vấn cách phòng tránh các bệnh phụ khoa

Phòng ngừa

Phụ nữ và bệnh phụ khoa gây ra nhiều ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ cũng như khả năng sinh sản. Bởi thế, thay vì để mắc bệnh chị em nên chủ động phòng ngừa hiệu quả bằng các biện pháp đơn giản dưới đây:

- Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ ít nhất 2 lần/1 ngày.

- Giữ vùng kín luôn khô thoáng. Bởi khi môi trường vùng kín ẩm ướt sẽ tạo điều kiện rất thuận lợi cho các loại vi khuẩn nấm tấn công và gây bệnh.

- Mặc quần lót bằng chất liệu cotton và phơi ở nơi khô thoáng, không mặc quần lót khi còn ẩm ướt.

- Có đời sống tình dục an toàn và lành mạnh, vệ sinh trước sau khi giao hợp.

Tầm soát

Nữ giới ngoài chủ động phòng ngừa bằng các biện pháp đơn giản ở trên việc phụ nữ đi khám phụ khoa rất quan trọng. Các bác sĩ phụ khoa khuyên chị em nên duy trì ít nhất 2 lần/1 năm khám phụ khoa. Bằng việc duy trì này chị em sẽ giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

tu-van-phu-nu-va-benh-phu-khoa-3

Tư vấn phụ nữ và bệnh phụ khoa

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên chăm sóc sức khỏe nữ giới. Một trong những địa chỉ uy tín chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây có rất nhiều bác sĩ giỏi và có cơ sở vật chất hiện đại phương pháp điều trị tiên tiến nhờ đó sẽ đảm bảo khám chính xác và chữa trị hiệu quả nếu chẳng may mắc bệnh.

Trên đây là một số tư vấn về  việc phòng ngừa và ý nghĩa của việc phụ nữ khám phụ khoa. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về phụ nữ khám phụ khoa có thể tới trực tiếp địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa bệnh kịp thời bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn phụ nữ và bệnh phụ khoa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tin tức liên quan

hotline : 02438288288